Du Hành Các Vì Sao (2009) – Star Trek Trailer
Xem phim

Du Hành Các Vì Sao (2009) – Star Trek

Star Trek

127 phút

Quốc gia: ĐứcPhim Mỹ

Đạo diễn: J.J. Abrams

Diễn viên: Anton Yelchin…Bruce GreenwoodChris PineEric BanaJohn ChoKarl UrbanLeonard NimoySimon PeggZachary QuintoZoe Saldana

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Du Hành Các Vì Sao (2009) – Star Trek - HD - Thuyết Minh

Số phận của thiên hà nằm trong tay của những đối thủ cay đắng. Một, James Kirk, là một cậu bé nông dân ở Iowa phạm pháp, tìm kiếm cảm giác mạnh. Người khác, Spock, Vulcan, được nuôi dưỡng trong một xã hội dựa trên logic từ chối mọi cảm xúc. Khi bản năng bốc lửa đụng độ với lý trí bình tĩnh, mối quan hệ đối tác mạnh mẽ nhưng không chắc chắn của họ là điều duy nhất có khả năng dẫn dắt phi hành đoàn của họ vượt qua nguy hiểm không thể tưởng tượng được, mạnh dạn đi đến nơi chưa có ai đi trước. Cuộc phiêu lưu của con người đã bắt đầu lại.

Vào ngày sinh của James T. Kirk, cha anh qua đời vì ngôi sao bị hư hại của anh trong một cuộc chiến cuối cùng chống lại tàu khai thác Romulan tìm kiếm Đại sứ Spock, người trong thời gian này, đã phát triển trên Vulcan bị hàng xóm coi thường vì di sản nửa người của anh . 25 năm sau, James T. Kirk đã trở thành một kẻ gây rối nổi loạn trẻ tuổi. Được thách thức bởi Thuyền trưởng Christopher Pike để nhận ra tiềm năng của mình trong Starfleet, anh đến với những người hướng dẫn học viện khó chịu như Chỉ huy Spock. Đột nhiên, có một trường hợp khẩn cấp trên Vulcan và USS Enterprise mới được đưa vào hoạt động với các học viên đầy triển vọng như Nyota Uhura, Hikaru Sulu, Pavel Chekov và thậm chí cả chính Kirk, nhờ thủ thuật y tế của Leonard McCoy. Cùng nhau, phi hành đoàn này sẽ có một cuộc phiêu lưu ở biên giới cuối cùng, nơi huyền thoại cũ bị thay đổi mãi mãi khi một phiên bản mới của huyền thoại bắt đầu. Du Hành Các Vì Sao (2009) - Star Trek.

Nguồn

Hiển thị thêm...