Du Ngoạn Đến Hy Lạp (2009) – My Life In Ruins Trailer
Xem phim

Du Ngoạn Đến Hy Lạp (2009) – My Life In Ruins

My Life In Ruins

95 phút

Quốc gia: Phim MỹTây Ban Nha

Đạo diễn: Donald Petrie

Diễn viên: Alexis GeorgoulisAlistair McGowanCaroline GoodallHarland WilliamsIan OgilvyMaría Botto…Nia VardalosRachel DratchRichard DreyfussSophie Stuckey

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Du Ngoạn Đến Hy Lạp (2009) – My Life In Ruins - HD - VietSub

Georgia là một học giả người Mỹ đã mất công việc giảng dạy ở Athens. Cô ấy đã nhận một công việc như một hướng dẫn viên du lịch, nhưng cô ấy ghét nó và nó cho thấy: khách du lịch, chủ yếu là người Mỹ, đã chán ngán với lịch sử và sự thật; họ muốn mua sắm Mỗi nhóm đều có một cặp vợ chồng ngớ ngẩn, một cậu bé frat, một thiếu niên ủ rũ, một cặp vợ chồng thù hận, những người ly dị đang tìm kiếm một người bạn đời và một anh chàng vui tính. Nhóm này cũng không ngoại lệ, cộng với việc không có máy điều hòa và tài xế im lặng có râu. Nhờ một tình bạn không tưởng, cộng với hoa cúc, một cây kem ốc quế, lịch sử của xi-rô và Oracle tại Delphi, Georgia có thể có cơ hội tìm thấy kefi của mình trong chuyến đi bốn ngày này.

Một hướng dẫn viên du lịch Hy Lạp tên Georgia cố gắng chiếm lại kefi của cô (tiếng Hy Lạp cho mojo) bằng cách hướng dẫn một nhóm khách du lịch khắp Hy Lạp và cho họ thấy vẻ đẹp của quê hương cô. Trên đường đi, cô cố gắng mở mắt trước những điều kỳ diệu của một vùng đất xa lạ trong khi bắt đầu nhìn thế giới qua một đôi mắt mới trong quá trình này.

Hiển thị thêm...