Đừng Chọc Giận Con Gái (2021) – Don’t Mess With Girl
Xem phim

Đừng Chọc Giận Con Gái (2021) – Don’t Mess With Girl

女孩子不好惹

30 phút

Đang phát: Tập 16/20

Tập mới nhất: Tập 16Tập 15Tập 14

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Dong Li Wu YouKido GaoKorn KongLu ZhuoWang Zi WeiWill Song

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Đừng Chọc Giận Con Gái (2021) – Don’t Mess With Girl - HD - VietSub

Bạn có biết điều gì có thể xảy ra khi bạn gây rối với con gái không? Lin Nan sợ hết hồn khi nhận ra mình đã biến thành một đứa trẻ. Anh ấy phải trải qua chu kỳ trở thành một đứa trẻ và chuyển đổi trở lại thành một người lớn mỗi ngày. Hơn nữa, một mặt số kỳ lạ đánh dấu mốc đếm ngược 100 ngày đã xuất hiện trên gáy của anh ấy.

Lin Nan đẹp trai và dễ gần là một nhiếp ảnh gia được săn đón. Anh ấy biết cách đánh giá cao vẻ đẹp và nắm bắt nó ở dạng tinh khiết nhất. Mọi người đến với anh ấy ngày một đông với một số muốn được anh ấy chụp ảnh chỉ đơn giản là để cưỡi lên những chiếc đuôi ngựa của anh ấy. Bởi vì Lin Nan là một người đàn ông bị ám ảnh bởi nghề thủ công của chính mình, anh ta thường xuyên thẳng thừng và xúc phạm đến mức làm tổn thương người khác mà không hề hay biết. Lin Nan không quan tâm đến việc giải thích về mình bất chấp những tin đồn không hay về anh. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh tỉnh dậy sau một vụ tai nạn xe hơi và phát hiện ra rằng một điều rất lạ đã xảy ra. Mỗi ngày vào lúc 7 giờ tối, Lin Nan trở thành một đứa trẻ và chỉ trở lại thành người lớn vào lúc 7 giờ sáng hôm sau.

Tên Thay Thế:
Seven o'clock , 7 o'clock , Time Seven , 7:00 , The Timeliness Change , 计时七点 , Nv Hai Zi Bu Hao Re , Nu Hai Zi Bu Hao Re , Nu Haizi Bu Hao Re

Hiển thị thêm...