Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh (2021) – You Are My Hero
Xem phim

Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh (2021) – You Are My Hero

你是我的城池营垒

45 phút

Đang phát: Tập 40/40

Tập mới nhất: Tập 40 CuốiTập 39Tập 38

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Bai Jing TingChen HaoJiang Pei YaoSandra MaWayne WangZhang Yao

Thể loại: Phim Chính Trị, Phim Điều Tra, Phim Hài, Phim Lãng Mạn, Phim Trinh Thám

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh (2021) – You Are My Hero - HD - VietSub

Là một cư dân mới tại bệnh viện đô thị nhộn nhịp, cuộc sống của Mi Ka không còn nhàm chán. Với lượng bệnh nhân đến khám ổn định và nhiều bài tập luyện cần hoàn thành, Mi Ka có rất ít thời gian cho bất cứ việc gì khác ngoài công việc, nhưng cô không bận tâm. Cơ hội để giúp đỡ mọi người và cứu sống là tất cả những gì cô ấy mong muốn và cô ấy rất vui vì cuối cùng đã tìm ra cách để biến ước mơ đó thành hiện thực. Từng là người tình nguyện khi có cơ hội mới để giúp đỡ người khác, Mi Ka tham gia vào một bài tập huấn luyện cấp cứu chung giữa bệnh viện và đội cảnh sát SWAT, một quyết định sẽ thay đổi cuộc đời cô mãi mãi.

Khi một trận động đất chết người làm rung chuyển nền tảng của thế giới, Mi Ka là một phần của đội được lệnh đến tâm chấn của trận động đất để giúp đỡ các hoạt động cứu hộ. Được tham gia bởi một đội quân nhân, bao gồm Xing Ke Lei, một đặc vụ đặc biệt, người lần đầu tiên gặp Mi Ka thông qua một loạt hiểu lầm khiến cả hai có ấn tượng không mấy tốt đẹp về nhau, Mi Ka và đội y tế của cô ấy đã thiết lập thực hiện một nhiệm vụ đầy nguy hiểm. Bất chấp những nghi ngờ ban đầu của họ, Xing Ke Lei và Mi Ka không còn cách nào khác ngoài việc gác lại sự khác biệt của họ để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi trận động đất gần đây. Làm việc cạnh nhau, tình cảm của họ đối với nhau dần dần dịu lại khi họ quan sát cách mỗi người làm việc không mệt mỏi để cứu sống.

Khi đất nước mà họ đang làm việc rơi vào tình trạng hỗn loạn, Mi Ka và những người còn lại trong đội y tế nhận thấy mình đang gặp nguy hiểm thực sự. Đặt tính mạng của mình vào tình thế nguy hiểm, Xing Ke Lei quyết tâm đến để giải cứu họ, nhưng liệu anh ta có thể đến được với họ kịp thời không?

Tên Thay Thế:
Ni Shi Wo De Cheng Chi Ying Lei , Love To Be Loved By You , You Are My City and Fortress

Hiển thị thêm...