Gã Sát Nhân Song Sinh (2019) – Twin Murders: The Silence of the White City Trailer
Xem phim

Gã Sát Nhân Song Sinh (2019) – Twin Murders: The Silence of the White City

El silencio de la ciudad blanca

110 phút

Quốc gia: Tây Ban Nha

Đạo diễn: Daniel Calparsoro

Diễn viên: Alex BrendemühlAllende BlancoAura GarridoBelén RuedaJavier ReyManolo Solo…Pedro Casablanc…Ramón BareaRubén OchandianoSergio Dorado

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gây Cấn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Gã Sát Nhân Song Sinh (2019) – Twin Murders: The Silence of the White City - HD - VietSub

Tháng 7 năm 2019. Vitoria-Gasteiz, xứ Basque (phía bắc đến Tây Ban Nha). Unai López de Ayala là một thành viên của chuyên gia Ertzaina (cảnh sát xứ Basque) trong hồ sơ tội phạm đã quay trở lại dịch vụ sau khi bị xử lý hành chính do cái chết gần đây của người vợ đang mang thai trong một vụ tai nạn xe hơi xảy ra cách đây một năm. Anh ta đến các trận đấu của ủy ban với sự xuất hiện của một cặp xác chết mà công ty tội phạm của anh ta giống với TASio Ortiz de Zarate, một người dẫn chương trình truyền hình cũ của một chương trình bí ẩn tên là "Telúrico", người đã bị bắt bởi một loạt tội ác giống hệt nhau 20 năm trước điều đó luôn khẳng định mình vô tội. Làm việc với đối tác của mình Estíbaliz Ruiz de Gauna, một phụ nữ trẻ gặp rắc rối với nghiện ma túy sau khi anh trai cô, nhà thảo dược học Eneko, Unai gặp phó giám đốc mới, bà Alba Díaz de Salvatierra, người giúp anh ta tự tin và bạn bè khi cả hai cùng chạy đêm. Thành phố, cảm thấy bị thu hút lẫn nhau để coi thường Estíbaliz và mặc dù Alba là một phụ nữ đã kết hôn với nhà báo Mario Santos.

Chia thời gian giữa công việc và cuộc sống gia đình với ông nội già, em trai lùn của anh là Germán và bạn gái của Germán Martina, lực lượng điều tra buộc Unai và Estíbaliz phải phỏng vấn TASio trong nhà tù cũng như anh trai sinh đôi và doanh nhân Ignacio tìm kiếm manh mối mới trong khi các nạn nhân mới xuất hiện ở những nơi quan trọng nhất của Vitoria như một thách thức cá nhân đối với Unai, sau khi kẻ giết người viết anh ta ẩn danh trên web của Internet. Cố gắng bắt anh ta, Unai và Estíbaliz điều tra quá khứ của các nạn nhân và cặp song sinh không biết rằng kẻ giết người là Mario, một người đàn ông có bí mật đen tối về quá khứ mà thành phố âm thầm di chuyển để đánh lạc hướng điều tra , sẵn sàng và quyết tâm thực hiện kế hoạch của mình cho đến khi hậu quả cuối cùng bất kể ai chết trên đường đi.

Hiển thị thêm...