Gia Hữu Hỉ Sự 2 (1997) – Alls Well Ends Well
Xem phim

Gia Hữu Hỉ Sự 2 (1997) – Alls Well Ends Well

97家有囍事

90 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Alfred Cheung

Diễn viên: Amanda LeeChien-Lien WuChristine NgChristy ChungFrancis NgGigi LaiRaymond Pak-Ming WongRoy ChiaoSimon Lui…Stephen Chow

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Gia Hữu Hỉ Sự 2 (1997) – Alls Well Ends Well - HD - Thuyết Minh

Lo King, một tay chơi phụ thuộc, mắc bệnh tâm thần của chính mình khi cố gắng kế thừa tài sản của hai anh trai, Lo Leung và Lo Fei, người đang gặp khó khăn với những rắc rối của chính họ. Leung là một doanh nhân bận rộn, đang có kế hoạch mở một nhà hàng. Do lịch trình bận rộn, anh đang đặt mối quan hệ của mình vào nguy cơ với vợ. Fei là một học giả mang về nhà một cô gái gặp rắc rối về tài chính, Shenny, để khơi dậy lòng thù hận trong cha anh ta (để đổi lấy một số tiền) để anh ta có thể chọn kết hôn với người bạn gái khốn kiếp của mình, người mà cha anh ta ghét. Tuy nhiên, không biết đến Fei, Shenny đã phải lòng anh ta.

Gia Hữu Hỷ Sự phần 2 là bộ phim hài tiếp nối câu chuyện của ba anh em ở phần 1, với những tình huống rắc rối của một gia đình tưởng chừng như không thể cứu vãn nỗi thế nhưng khi xem phim này bạn sẽ thấy trải qua bao nhiêu trắc trở, họ đã trưởng thành, họ đã hiểu nhau nhiều hơn, và đã yêu thương đùm bọc lẫn nhau tạo nên gia đình vui vẻ... Phim Gia Hữu Hỷ Sự 2 vẫn nhiều tình tiết hài hước thú vị đan xen vào câu chuyện. Hãy cùng trải qua những khoảng thời gian vui vẻ, tuyệt vời!

Hiển thị thêm...