Giấc Mơ Có Thật (2009) – Dil Bole Hadippa! Trailer
Xem phim

Giấc Mơ Có Thật (2009) – Dil Bole Hadippa!

दिल बोले हडिप्पा!

148 phút

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Đạo diễn: Anurag Singh

Diễn viên: Anupam Kher…Dalip TahilPoonam DhillonRakhi SawantRani MukerjiShahid KapoorSherlyn ChopraShonali Nagrani…Shri Vallabh VyasVrajesh Hirjee

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Giấc Mơ Có Thật (2009) – Dil Bole Hadippa! - HD - VietSub

Veera, một cô gái cứu hỏa của một cô gái sống trong một ngôi làng nhỏ nhưng mơ ước được chơi cricket trong giải đấu lớn. Rohan là một đội trưởng tài ba của đội cricket quận ở Anh. Rohan trở về Ấn Độ để làm đội trưởng đội cricket của cha anh, người đã thua trong 8 năm qua. Trong một ngôi làng nơi các cô gái không chơi Cricket, Veera phải đeo một chiếc khăn xếp và râu để sống giấc mơ của mình.

Veera (Rani Mukerji) là một cô gái cứu hỏa của một cô gái sống trong một ngôi làng nhỏ nhưng mơ ước trong 70mm. Cô làm việc trong một nhóm kịch địa phương nhưng mơ ước được chơi cricket trong giải đấu lớn. Phải, tin hay không, cô ấy muốn chơi với Tendulkar và Dhoni cho Ấn Độ. Trong khi Veera mơ ước ở Ấn Độ, Rohan (Shahid Kapoor) là một đội trưởng tài ba của một đội cricket quận ở Anh. Rohan trở về Ấn Độ để làm đội trưởng đội cricket của cha anh, người đã thua liên tiếp trong 8 năm qua. Trong một ngôi làng nơi các cô gái không chơi cricket, Veera phải đeo một chiếc khăn xếp và để râu và trở thành một người đàn ông để thực hiện ước mơ của mình. Sự tỏa sáng của cô ấy trên sân giúp cô ấy có một vị trí trong đội Rohans và Veera Kaur trở thành Veer Pratap Singh. Và sau đó bắt đầu một cuộc hành trình tàu lượn siêu tốc gồm Veera, Rohan và Veer tràn ngập màu sắc, âm nhạc sôi động, lãng mạn và hài kịch thông qua Punjab và hơn thế nữa. Câu chuyện về tua-bin, xoắn và mánh khóe này sẽ khiến trái tim bạn rung động.

Hiển thị thêm...