Giai Điệu Hạnh Phúc (1965) – The Sound Of Music Trailer
Xem phim

Giai Điệu Hạnh Phúc (1965) – The Sound Of Music

The Sound of Music

172 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Robert Wise

Diễn viên: Angela Cartwright…Charmian CarrChristopher PlummerDuane ChaseEleanor ParkerHeather Menzies-UrichJulie AndrewsNicholas HammondPeggy WoodRichard Haydn

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gia Đình, Phim Lãng Mạn, Phim Nhạc

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Giai Điệu Hạnh Phúc (1965) – The Sound Of Music

Một người đưa thư tomboy ở tu viện Áo trở thành một quản gia trong nhà của một thuyền trưởng hải quân góa bụa với bảy đứa trẻ, và mang một tình yêu mới của cuộc sống và âm nhạc vào nhà.

Vào năm 1930 tại Áo, một phụ nữ trẻ tên Maria (Bà Julie Andrew) đang thất bại thảm hại trong nỗ lực trở thành nữ tu. Khi Đại úy Hải quân Georg Von Trapp (Christopher Plummer) viết thư cho tu viện yêu cầu một quản gia có thể xử lý bảy đứa con tinh nghịch của mình, Maria được giao việc. Vợ của thuyền trưởng đã chết, và anh ta thường xuyên đi vắng, và điều hành hộ gia đình một cách nghiêm ngặt như anh ta đi trên những con tàu mà anh ta đi. Những đứa trẻ không hạnh phúc và phẫn nộ trước những quyền lực mà cha chúng vẫn thuê, và đã cố gắng điều hành từng đứa một. Khi Maria đến, ban đầu cô gặp phải sự thù địch tương tự, nhưng lòng tốt, sự hiểu biết và cảm giác vui vẻ của cô sớm thu hút họ đến với cô và mang lại niềm vui rất cần thiết cho tất cả cuộc sống của họ - bao gồm cả thuyền trưởng. Cuối cùng, anh và Maria thấy mình yêu nhau, mặc dù Georg đã đính hôn với một Nam tước và Maria vẫn là một người đưa thư. Sự lãng mạn khiến cả hai bắt đầu đặt câu hỏi về những quyết định mà họ đã đưa ra. Tuy nhiên, xung đột cá nhân của họ sớm bị lu mờ bởi các sự kiện thế giới. Áo sắp chịu sự kiểm soát của Đức và Thuyền trưởng có thể sớm thấy mình bị đưa vào Hải quân Đức và buộc phải chiến đấu chống lại chính đất nước mình.

Hiển thị thêm...