Giai Điệu Thiên Niên Kỷ (1999) – Fantasia 2000 Trailer
Xem phim

Giai Điệu Thiên Niên Kỷ (1999) – Fantasia 2000

Fantasia 2000

75 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Gaëtan BrizziJames AlgarPaul Brizzi

Diễn viên: Angela LansburyBette MidlerItzhak PerlmanJames Earl JonesJames LevinePenn JilletteQuincy JonesSteve MartinTellerWayne Allwine…

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hoạt Hình, Phim Nhạc

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Giai Điệu Thiên Niên Kỷ (1999) – Fantasia 2000 - HD - VietSub

Pha trộn âm nhạc sống động và hoạt hình rực rỡ, phần tiếp theo của bản gốc 'Fantasia' khôi phục 'The Sorcerer's Apprentice' và thêm bảy chiếc quần short mới.

Trong bản cập nhật này của bộ phim hoạt hình và âm nhạc tuyệt vời của Disney, những diễn giải mới về các tác phẩm âm nhạc tuyệt vời đã được trình bày. Nó bắt đầu bằng một trận chiến trừu tượng của ánh sáng và bóng tối được đặt theo âm nhạc của Bản giao hưởng thứ năm của Beethoveen. Sau đó, chúng ta thấy cuộc phiêu lưu của một con cá voi lưng gù và con của nó được đặt thành "The Pines of Rome".

Tiếp theo là câu chuyện hài hước về một số cuộc sống ở thành phố New York năm 1930, được ghi bằng "Rhapsody in Blue". Sau đây là một câu chuyện âm nhạc về câu chuyện cổ tích, "Người lính tin kiên định" được đặt cho Bản hòa tấu piano số 2 của Dmitri Shostakovich. động vật." Tiếp theo là chuỗi kinh điển từ bộ phim gốc, "Người phù thủy tập sự" với sự tham gia của chuột Mickey và tiếp theo là "Pomp và Circumstance" với sự tham gia của Donald Duck trong vai trợ lý bị quấy rối cho Nô-ê trên chiếc Ark của anh ta. sự sống, cái chết và sự đổi mới của một khu rừng theo trình tự có thành phần, "Con chim lửa".

Hiển thị thêm...