Giải Mã Một Vì Sao (2020) – Dung Duang Haruetai
Xem phim

Giải Mã Một Vì Sao (2020) – Dung Duang Haruetai

ดั่งดวงหฤทัย

110 phút

Đang phát: Tập 13/13

Tập mới nhất: Tập 13 CuốiTập 12Tập 11

Quốc gia: Phim Thái Lan

Đạo diễn: Boom Runya Siyanon

Diễn viên: Joy Rinlanee SripenKimberley Anne WoltemasPop Thagoon KarnthipTik Jesadaporn PholdeeTun Pichetchai PholdeeYam Matira Tantiprasut

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Chính Trị, Phim Lãng Mạn, Phim Lịch Sử

4.95/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Giải Mã Một Vì Sao (2020) – Dung Duang Haruetai - HD - VietSub

Câu chuyện của ba vương quốc. Kasit cai trị bởi Vua Rungsimun là giàu nhất và mạnh nhất nhưng họ thiếu một tuyến đường biển, vì lý do này, Vua Rungsimun đã lên kế hoạch kết hôn chính trị chúa Munisala của Thanta để thuận tiện sử dụng tuyến đường nước của họ. Tuy nhiên nếu cả hai Kasit và Thanta đã đoàn kết có thể gây ra Puntoolat để trở nên cô lập và vì lý do này, ba vương quốc đã mong muốn sống với sự nghi ngờ lẫn nhau.

Công chúa Munisala quyết định chạy trốn để thoát khỏi đám cưới vì cô đã nghe nhiều câu chuyện tàn nhẫn về Vua Rungsimun nhưng cô vô tình rơi vào một cái bẫy và được cứu bởi Hoàng tử Tiyuttithorn / Pee Chai của Puntoolat nơi cô hỏi để tìm nơi ẩn náu. Sau khi nghe tin về sự biến mất chúa Munisala và biết rằng nó có thể được liên kết với Pee Chai, công chúa Tasika sợ khi bắt đầu một cuộc chiến tranh và vì vậy cô đã tự mình nói chuyện với Pee Chai và đã bị bắt cóc bởi vua Rungsimun và đưa đến Kasit. Tasika tin rằng cô đã bị bắt cóc làm con tin để cho Kasit đàm phán trở lại Munisala và vì vậy cô bắt đầu lúc đầu không thích Rungsimun. Tuy nhiên Rungsimun đã rơi vào tình yêu với Tasika ngay từ cái nhìn đầu tiên và do đó bắt đầu câu chuyện tình yêu của họ, nhưng mọi thứ được phức tạp như Mina liên tục khuấy lên rắc rối, bằng cách cố gắng làm hại Tasika khi cô đang ở trong tình yêu với Rungsimun. Trong khi đó, Munisala và Tiyuttithorn cũng bắt đầu dần dần rơi vào tình yêu. Những vấn đề phức tạp như được cha Mina của cam kết tội phản quốc chống lại Rungsimun.

Tên Thay Thế:
As One's Heart , Dang Duang Haruethai , Dang Duang Haruetai , Dung Duang Haruthai , Dung Duang Haruethai

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...