Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu (2019) – Blossom in Heart
Xem phim

Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu (2019) – Blossom in Heart

海棠经雨胭脂透

45 phút

Đang phát: Tập 52/52

Tập mới nhất: Tập 52 CuốiTập 51Tập 50

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Alex FongAllen DengCarman LeeHanson YingLi Yi TongZhang Ya Zhuo

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Kinh Doanh, Phim Lãng Mạn, Phim Lịch Sử

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu (2019) – Blossom in Heart - HD - Thuyết Minh

Gu Hải Tang là một phụ nữ trẻ đẹp của tuổi lập gia đình. Trong tìm kiếm nơi ở của cha cô, cô đến Kunyang và gặp Yue Xuân, con trai thứ hai của gia đình Lang.

Một cuộc tranh cãi giữa chúng được họ không thoải mái làm quen với nhau. Gu Hải Tang tìm thấy công việc tại nhà máy làm rouge gia đình Lang và bắt mắt của Yue Ming, con trai cả của gia đình. Để làm cho cô ấy cô dâu của mình, các thủ thuật Lang Gia đình Hải Tang vào một đám cưới giả và khi cô phát hiện ra rằng cô đã kết hôn với Yue Ming, cô trở thành hận thù đối với Yue Xuân cho lừa dối cô.

Hứa hẹn để chữa mặt Yue Ming để đổi lấy giấy tờ ly hôn, Hải Tang giành tự do của mình. Yue Xuân đang bị hành hạ bởi cảm giác tội lỗi qua hành động của mình và đi kèm để nhận ra rằng anh ấy yêu Hải Đường. Ông bắt đầu theo đuổi cô ấy một lần nữa nhưng tình yêu của họ là cả đam mê và siêng năng.

Sau khi hồi phục Yue Ming, nỗi ám ảnh của anh ấy theo đường xoắn ốc thành thù hận. Ông trở thành đối thủ của hai người trong kinh doanh và nỗ lực để xé chúng ra xa nhau. Cùng lúc đó, sự thật đằng sau sự biến mất của cha Hải Tang bắt đầu nổi lên.

Tên Thay Thế:
Hai Tang Jing Yu Yan Zhi Tou , Hai Tang's Rouge Shines Through in the Rain , Begonia Rouge , Jellyfish Through the Rain , Sea Otter Through the Rain Rouge

Hiển thị thêm...