Hận Thù (1995) – La Haine Trailer
Xem phim

Hận Thù (1995) – La Haine

La Haine

98 phút

Quốc gia: Pháp

Đạo diễn: Mathieu Kassovitz

Diễn viên: Abdel Ahmed GhiliHéloïse RauthHubert KoundéJoseph MomoLaurent Labasse…Olga AbregoRywka WajsbrotSaïd TaghmaouiSoloVincent Cassel

Thể loại: Phim Chính Kịch

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hận Thù (1995) – La Haine - HD - VietSub

Bộ phim kể về ba chàng trai trẻ và thời gian họ ở vùng ngoại ô "ghetto" của Pháp trong khoảng hai mươi bốn giờ. Vinz, một người Do Thái, Saïd, một người Ả Rập và Hubert, một võ sĩ da đen, đã lớn lên ở vùng ngoại ô Pháp này, nơi mức độ đa dạng cao cùng với lực lượng cảnh sát phân biệt chủng tộc và áp bức đã làm gia tăng căng thẳng đến một điểm phá vỡ nghiêm trọng.

Trong cuộc bạo loạn diễn ra một đêm trước đó, một sĩ quan cảnh sát đã mất khẩu súng ngắn trong cơn điên loạn sau đó, chỉ để lại cho Vinz tìm. Giờ đây, với một phương tiện mới để đạt được sự tôn trọng mà anh ta xứng đáng nhận được, Vinz thề sẽ giết một cảnh sát nếu người bạn Abdel của anh ta chết trong bệnh viện, do bị đánh đập khi anh ta bị cảnh sát giam giữ.

Sau một đêm hỗn loạn ở vùng ngoại ô Paris, ba người bạn trẻ, Vinz, Hubert và Saïd, lang thang khắp nơi chờ đợi tin tức về tình trạng sức khỏe của một người bạn chung bị thương nặng khi đối mặt với cảnh sát.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...