Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa (2005) – Harry Potter and the Goblet of Fire Trailer
Xem phim

Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa (2005) – Harry Potter and the Goblet of Fire

Harry Potter and the Goblet of Fire

157 phút

Quốc gia: Phim MỹPhim nước Anh

Đạo diễn: Mike Newell

Diễn viên: Bonnie Wright…Daniel RadcliffeDavid TennantEmma WatsonEric SykesJames Phelps…Mark WilliamsOliver PhelpsRupert GrintTimothy Spall

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Giả Tưởng, Phim Phiêu Lưu

4/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa (2005) – Harry Potter and the Goblet of Fire - HD - VietSub - Thuyết Minh

Năm thứ tư của Harry (Daniel Radcliffe) tại Hogwarts sắp bắt đầu và anh đang tận hưởng kỳ nghỉ hè cùng bạn bè. Họ nhận được vé vào Chung kết World Cup Quidditch, nhưng sau khi trận đấu kết thúc, mọi người ăn mặc như "Tử thần thực tử" của Lord Voldemort (Ralph Fiennes) đã đốt cháy tất cả các lều của du khách, cùng với sự xuất hiện của biểu tượng của Voldemort , "Dấu ấn đen tối" trên bầu trời, gây ra sự điên cuồng trên khắp cộng đồng phép thuật. Cùng năm đó, Hogwarts đang tổ chức "Giải đấu Triwizard", một giải đấu ma thuật giữa ba trường phái ma thuật nổi tiếng: Hogwarts, Beauxbatons và Durmstrang. Các thí sinh phải trên mười bảy tuổi, và được chọn bởi một vật thể ma thuật gọi là "Chiếc cốc lửa". Tuy nhiên, trong đêm tuyển chọn, Chiếc cốc đã thốt ra bốn cái tên thay vì ba cái tên thông thường, với việc Harry vô tình được chọn là Nhà vô địch thứ tư. Vì phép thuật không thể đảo ngược, Harry buộc phải đi theo nó và dũng cảm thực hiện ba nhiệm vụ cực kỳ khó khăn.

Khi giải Quidditch Thế giới bị cắt ngang bởi những kẻ ủng hộ Chúa tể Voldemort và sự trở lại của Dấu hiệu hắc ám khủng khiếp, Harry ý thức được rõ ràng rằng, Chúa tể Voldemort đang ngày càng mạnh hơn. Và để trở lại thế giới phép thuật, Chúa tể hắc ám cần phải đánh bại kẻ duy nhất sống sót từ lời nguyền chết chóc của hắn - Harry Potter. Vì lẽ đó, khi Harry bị buộc phải bước vào giải đấu Tam Pháp thuật uy tín nhưng nguy hiểm, cậu nhận ra rằng trên cả chiến thắng, cậu phải giữ được mạng sống của mình.

Hiển thị thêm...