Harry Potter và Hội Phượng Hoàng (2007) – Harry Potter and the Order of the Phoenix Trailer
Xem phim

Harry Potter và Hội Phượng Hoàng (2007) – Harry Potter and the Order of the Phoenix

Harry Potter and the Order of the Phoenix

138 phút

Quốc gia: Phim MỹPhim nước Anh

Đạo diễn: David Yates

Diễn viên: Adrian RawlinsDaniel RadcliffeFiona ShawHarry MellingJason BoydJessica HynesKathryn HunterMiles JuppRichard GriffithsRichard Macklin

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Giả Tưởng, Phim Phiêu Lưu

5/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Harry Potter và Hội Phượng Hoàng (2007) – Harry Potter and the Order of the Phoenix - HD - VietSub - Thuyết Minh

Sau một mùa hè cô đơn trên đường Privet Drive, Harry (Daniel Radcliffe) trở về một Hogwarts đầy bất hạnh. Rất ít học sinh và phụ huynh tin rằng anh ta hoặc Dumbledore (Sir Michael Gambon) rằng Voldemort (Ralph Fiennes) đã thực sự trở lại. Bộ đã quyết định bước vào bằng cách bổ nhiệm một giáo viên Quốc phòng mới chống lại giáo viên nghệ thuật hắc ám, Giáo sư Dolores Umbridge (Imelda Staunton), người chứng tỏ là người khó chịu nhất mà Harry từng gặp. Harry cũng không thể giúp đánh cắp ánh nhìn với người đẹp Cho Chang (Katie Leung). Trên hết là những giấc mơ mà Harry không thể giải thích, và một bí ẩn đằng sau thứ mà Voldemort đang tìm kiếm. Với nhiều thứ này, Harry bắt đầu một trong những năm khó khăn nhất của mình tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts.

Harry tức giận vì bị bỏ rơi ở nhà Dursley trong dịp hè, cậu ngờ rằng Chúa tể hắc ám Voldemort đang tập hợp lực lượng, và vì cậu có nguy cơ bị tấn công, những người Harry luôn coi là bạn đang cố che giấu tung tích cậu. Cuối cùng, sau khi được giải cứu, Harry khám phá ra rằng giáo sư Dumbledore đang tập hợp lại Hội Phượng Hoàng – một đoàn quân bí mật đã được thành lập từ những năm trước nhằm chống lại Chúa tể Voldemort. Tuy nhiên, Bộ Pháp thuật không ủng hộ Hội Phượng Hoàng, những lời bịa đặt nhanh chóng được đăng tải trên Nhật báo Tiên tri – một tờ báo của giới phù thủy, Harry lo ngại rằng rất có khả năng cậu sẽ phải gánh vác trách nhiệm chống lại cái ác một mình.

Hiển thị thêm...