Harry Potter và Phòng chứa Bí mật (2002) – Harry Potter and the Chamber of Secrets Trailer
Xem phim

Harry Potter và Phòng chứa Bí mật (2002) – Harry Potter and the Chamber of Secrets

Harry Potter and the Chamber of Secrets

161 phút

Quốc gia: ĐứcPhim MỹPhim nước Anh

Đạo diễn: Chris Columbus

Diễn viên: Daniel RadcliffeEmma WatsonFiona ShawHarry MellingJames Phelps…Jim NortonRichard GriffithsRupert GrintToby Jones…Veronica Clifford

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Harry Potter và Phòng chứa Bí mật (2002) – Harry Potter and the Chamber of Secrets - HD - VietSub - Thuyết Minh

Bị buộc phải trải qua kỳ nghỉ hè với mối quan hệ Muggle của mình, Harry Potter (Daniel Radcliffe) bị sốc thực sự khi gặp một vị khách bất ngờ: Dulk (Toby Jones) yêu tinh, người cảnh báo Harry không quay trở lại Hogwarts, vì những điều khủng khiếp là sắp xảy ra. Harry quyết định phớt lờ lời cảnh báo của Dulk và tiếp tục với lịch trình được sắp xếp trước của mình. Nhưng tại Hogwarts, những điều kỳ lạ và khủng khiếp đang thực sự xảy ra. Harry đột nhiên nghe thấy những giọng nói bí ẩn từ bên trong bức tường, những học sinh sinh ra ở Muggle đang bị tấn công và một thông điệp được viết nguệch ngoạc trên tường khiến mọi người phải cảnh giác, "Phòng chứa bí mật đã được mở ra. Kẻ thù của người thừa kế, Coi chừng ".

Harry trở lại năm thứ hai tại Hogwarts, nhưng phát hiện ra rằng những điều tồi tệ đang xảy ra bởi vì một trang web có tên là Phòng chứa bí mật đã được người thừa kế của Slytherin mở ra và sẽ khiến những đứa trẻ của Muggles, những kẻ không trong sạch, xuất hiện một cách bí ẩn bởi một con vật quái dị.

Hiển thị thêm...