Hiện Trường Phạm Tội (2019) – A Witness Out Of The Blue
Xem phim

Hiện Trường Phạm Tội (2019) – A Witness Out Of The Blue

犯罪现场

104 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Chi Keung Fung

Diễn viên: Andy OnAnnie LiuFiona SitJessica Hester HsuanLouis CheungLouis KooMan-Lung Ling…Patrick TamPhilip Keung…Sam Lee

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Gây Cấn, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hiện Trường Phạm Tội (2019) – A Witness Out Of The Blue - HD - Thuyết Minh

Một người đàn ông được tìm thấy đã chết bên trong một căn hộ với tiếng động lạ, "Giúp đỡ. Giúp đỡ!" bên cạnh cơ thể. Thám tử Frank Lam đến hiện trường cùng với sĩ quan chỉ huy của mình Yip Sir để tìm người sống sót duy nhất và nhân chứng mắt. Yip Sir đã thuyết phục được người quá cố, Henry Tsui bị giết bởi đối tác của mình trong tội ác, Sunny Wong khi họ có một cuộc chiến về cách tiết lộ các chiến lợi phẩm từ một vụ cướp có vũ trang một tháng trước. Khi Frank đối mặt với Sunny, Sunny phủ nhận mọi cáo buộc và gọi Yip Sir là kẻ giết người. Hy vọng duy nhất của Frank trong việc phá vụ án nằm ở nhân chứng không phải là người để lại tại hiện trường vụ án.

Hiện Trường Phạm Tội kể về câu chuyện của Uông Tân Nguyên (Cổ Thiên Lạc thủ vai) là tên cầm đầu của một băng nhóm tội phạm nguy hiểm, băng nhóm này đã thực hiện nhiều vụ cướp có giá trị lớn. Trong một vụ cướp cửa hàng đá quý, bọn chúng đã gây ra và để lại thương vong lớn cho nhiều người. Hai tháng sau, đồng bọn của Uông Tân Nguyên bị một người đàn ông cắt cổ, giết chết thảm hại ở trong phòng.

Hiển thị thêm...