Hiên Viên Kiếm 2 : Hán Chi Vân (2017) – Xuan-Yuan Sword: Han Cloud
Xem phim

Hiên Viên Kiếm 2 : Hán Chi Vân (2017) – Xuan-Yuan Sword: Han Cloud

軒轅劍之漢之雲

45 phút

Đang phát: Tập 58/58

Tập mới nhất: Tập 58 CuốiTập 57Tập 56

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Alan YuGabrielle GuanJu Jing YiKarlina ZhangLeon ZhangVengo Gao

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Lịch Sử, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hiên Viên Kiếm 2 : Hán Chi Vân (2017) – Xuan-Yuan Sword: Han Cloud - HD - Thuyết Minh

Sau khi Hoàng đế cổ đại đánh bại quỷ, thanh kiếm tan vỡ được chia thành hai phần. Hai linh hồn thanh kiếm đã được sinh ra - Zhao Yun và Mu Yun. Tuy nhiên, do sự hỗn loạn gây ra bởi các trận đánh, hai anh em đã được tách ra từ khi mới sinh. Zhao Yun được nuôi dưỡng bởi một nhóm các chiến binh được gọi là bay Feathers, phụ trách giúp đỡ quest Gong Yang Xiang để mở rộng vương quốc của Xiaoyue; trong khi Mu Yun được đặt dưới sự quân đội Bird Bronze của Wei quốc Anh, những người độc ác và áp bức, và thường xâm nhập vào các nước láng giềng. Hai anh em đã được đoàn tụ trong một trận chiến giữa vương quốc của họ. Khi Zhao Yun phát hiện ra sự thật, ông sử dụng dòng máu của họ để cứu Mu Yun khỏi nguy hiểm.

Các loại-hearted Zhao Yun đã đau khổ để xem những người đau khổ vì chiến tranh. Với sự giúp đỡ của Ye Ya Xi, một công chúa từ một bộ lạc, hai anh em làm việc cùng nhau và tình huống nguy hiểm và khó vượt qua. Cuối cùng, họ đã tìm thấy thanh kiếm Hoàng đế tượng trưng cho công lý, sử dụng nó để đánh bại tàn bạo và dã man Chun Yu Yue, do đó phá hủy Bird quân đội đồng và mang lại hòa bình trở lại với thế giới.

Tên Thay Thế:
Xuan-Yuan Sword Legend: The Clouds of Han , Xuan-Yuan Sword : Han Cloud , Xuan-Yuan Sword Tales: The Han Clouds , 轩辕剑之汉之云 , Xuan Yuan Jian Zhi Han Zhi Yun , 軒轅劍外傳:漢之雲

Hiển thị thêm...