Hổ Phụ Sinh Hổ Tử (2009) – A Chip Off The Old Block
Xem phim

Hổ Phụ Sinh Hổ Tử (2009) – A Chip Off The Old Block

巴不得爸爸

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 19 20 CuốiTập 18Tập 17

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Myolie WuRon NgSavio TsangShirley YeungSunny ChanSunny Dai

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Giả Tưởng, Phim Hài

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hổ Phụ Sinh Hổ Tử (2009) – A Chip Off The Old Block - HD - Thuyết Minh

Chor Chi (Ron Ng) và cha mình, Chor Fan (Sunny Chan), phụ thuộc vào nhau để kiếm sống. Sau khi tốt nghiệp đại học, Chí trở thành một nhân viên quan hệ công chúng tại một công ty thuốc lá. Ông hoàn thành nhiệm vụ của mình tốt và được thăng tiến nhanh chóng, trở thành một phần của nhóm các chuyên gia trẻ. Chi phụ thuộc vào thuốc lá để có được danh tiếng và sự giàu có, nhưng Fan cảm thấy rằng con trai ông đang xúc tiến hút thuốc, tương tự như 'giúp một nhân vật phản diện để làm điều ác.' Chí di chuyển ra khỏi nhà để hắn sẽ không có bất kỳ xung đột nhiều hơn với cha già của mình.

Fan sau hợp đồng bệnh Alzheimer, khiến Chí để di chuyển trở về nhà để chăm sóc anh. Tuy nhiên, phong cách cũ Fan của làm việc vừa gây phiền nhiễu và nực cười đến Chi. Chí đáp ứng một giàu có doanh nhân già Cheng Kwan-min (Lo Chun Shun) từ thành phố đã cố gắng để câu trộm anh qua sử dụng một lương cao và bưu điện, nhưng không ngờ, một tai nạn quái xảy ra trên đường đi, gây Chi để đi ngược thời gian để những năm 1960 thời đại.
Khi Chí đầu tiên bước vào kỷ nguyên cũ này, anh đang vô tình bị tổn thương bởi các Fan trẻ. Fan sẽ đưa anh ta về nhà, nhưng ông đi vào cuộc đụng độ với con gái của bà chủ nhà, Ching Lan-fun (Shirley Yeung). Thấy rằng anh không thể trở lại với năm 2008, Chi tìm thấy một công việc để hỗ trợ mình. Tuy nhiên, ở nơi này, các kết nối cần thiết ở khắp mọi nơi, và trình độ giáo dục Chí trở thành vô dụng. May mắn thay, với sự giúp đỡ Quạt, ông trở thành một nhân viên bán hàng tại cửa hàng bách hóa Dor Dor. Chí phát hiện ra rằng Cheng Kwan-min thực sự là người quản lý của cửa hàng phòng ban này, và bám vào anh ấy.

Fan vô tình phát hiện ra rằng Chi đến từ tương lai, và anh ấy là con trai ông, do đó ông cho phép con trai của mình để kiểm soát cuộc sống tình yêu của mình. nhân chứng Chí cha mình làm một sự hy sinh như vậy cho anh ta, vì vậy ông quyết định ăn năn cách của mình và từ bỏ dựa các doanh nhân giàu có. Tuy nhiên, các doanh nhân giàu có bất ngờ giành giải thưởng riêng bằng văn bản lịch sử của năm 2008, và ông đã nghĩ ra một kế hoạch xấu xa để mua hơn tòa nhà của bà chủ nhà, đuổi tất cả những người thuê nhà ra. Ông muốn sử dụng nó để phát triển vương quốc sở hữu của mình. Chí được làm đầy với hối tiếc và quyết định cứu vãn tình hình. Tuy nhiên, ông vô tình trở về với năm 2008

Hiển thị thêm...