Hồ sơ bí mật (2015) – The Classified File
Xem phim

Hồ sơ bí mật (2015) – The Classified File

극비수사

108 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Kyung-taek Kwak

Diễn viên: Bong-sik HyunHae-jin YooHo-bin JeongJi-Geon JangMyeong-gap JangSun-mi JinTae-Hoon Kim…Yeong-ho JooYoon-seok KimYoung-nam Jang

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hồ sơ bí mật (2015) – The Classified File - HD - Thuyết Minh

Một thám tử kỳ cựu nhận được yêu cầu đặc biệt từ cha mẹ của một đứa trẻ mất tích để điều tra vụ án của cô. Khi kẻ bắt cóc thông minh trốn tránh cảnh sát, vụ án càng trở nên bí ẩn. Khi một thầy bói báo trước nơi ở của đứa trẻ, mọi người sẽ lắng nghe những gì anh ta nói. Anh ta cũng nói rằng thám tử là người duy nhất có thể cứu cô. Không có ai để tin tưởng, cả hai đến gần xung quanh kẻ bắt cóc bằng mọi cách có thể.

Busan năm 1978. Gil-young, một thám tử kỳ cựu đã nhận được yêu cầu đặc biệt từ cha mẹ của một đứa trẻ mất tích, Eun-joo để điều tra vụ án của cô. Khi kẻ bắt cóc thông minh trốn tránh cảnh sát, vụ án càng trở nên bí ẩn. Khi Joong-san, thầy bói báo trước nơi ở của Eun-joo, mọi người có thể lắng nghe những gì anh ta nói khi tình hình trở nên tuyệt vọng hơn mà không có nhận xét nào về Eun-joo. Anh cũng nói rằng Gil-young là người duy nhất có thể cứu cô. Không còn ai tin tưởng, Gil-yong và Joong-san đến gần xung quanh kẻ bắt cóc bằng mọi cách có thể. Bộ phim này là kỷ lục của 33 ngày hai người đàn ông đi qua địa ngục để tìm một cô gái mất tích và đưa cô ấy trở về nhà sống.

Hiển thị thêm...