Hồ Sơ Tuyệt Mật (phần 10) (2016) – The X-Files Season X Trailer
Xem phim

Hồ Sơ Tuyệt Mật (phần 10) (2016) – The X-Files Season X

The X-Files 10

45 phút

Đang phát: Tập 6/6

Tập mới nhất: Tập 06 Cuối Tập 05Tập 04

Quốc gia: CanadaPhim Mỹ

Diễn viên: Annabeth GishBruce HarwoodDavid DuchovnyDean HaglundGillian AndersonMitch PileggiNicholas Lea…Robert PatrickTom BraidwoodWilliam B. Davis

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Chính Kịch, Phim Khoa Học Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hồ Sơ Tuyệt Mật (phần 10) (2016) – The X-Files Season X - HD - VietSub

Sau khi mối quan hệ của họ tan vỡ, các cựu nhân viên FBI Fox Mulder và Dana Scully được đoàn tụ bởi một người dẫn chương trình truyền hình, người quảng bá các thuyết âm mưu về chính phủ và tin rằng các vụ bắt cóc người ngoài hành tinh thực sự là hoạt động cờ giả. Một nhà khoa học làm việc cho DOD tự sát. Mulder và Scully bắt đầu một cuộc điều tra chỉ để khám phá một thí nghiệm đột biến bí mật. Mulder đặt câu hỏi về niềm tin của mình vào điều không giải thích được. Anh cố gắng thu thập bằng chứng về sự tồn tại của sinh vật mới mà anh và Scully điều tra trước khi đi đến kết luận.

Scully nhận được tin xấu về gia đình cô khi đi phá án. Mulder tìm thấy một mẫu sơn lạ tại hiện trường vụ án, dẫn anh đến với nghệ sĩ thuận tay trái đã tạo ra nghi phạm chính. Điều này gợi lại ký ức cho Scully. Khi một tên khủng bố kết thúc trong tình trạng hôn mê, một cặp nhân viên FBI trẻ tuổi yêu cầu Mulder và Scully giúp đỡ để giao tiếp với người đàn ông, giống họ khi cuộc phiêu lưu của họ lần đầu tiên bắt đầu và nhắc nhở họ về khoảng cách mà họ đã đi được. Mulder và Scully khám phá ra một sự thật gây sốc với sự phân nhánh toàn cầu.

Hiển thị thêm...