Hồ Sơ Tuyệt Mật (phần 8) (2000) – The X-Files Season VIII Trailer
Xem phim

Hồ Sơ Tuyệt Mật (phần 8) (2000) – The X-Files Season VIII

The X-Files 8

45 phút

Đang phát: Tập 21/21

Tập mới nhất: Tập 21 Cuối Tập 20Tập 19

Quốc gia: CanadaPhim Mỹ

Diễn viên: Annabeth GishBruce HarwoodDavid DuchovnyDean HaglundGillian AndersonMitch PileggiNicholas Lea…Robert PatrickTom BraidwoodWilliam B. Davis

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Chính Kịch, Phim Khoa Học Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hồ Sơ Tuyệt Mật (phần 8) (2000) – The X-Files Season VIII - HD - VietSub

Phó Giám đốc mới Kersh yêu cầu Đặc vụ John Doggett điều tra vụ Mulder mất tích. Sự đối xử đầy hoài nghi của Doggett đối với sự biến mất của Mulder đã đặt một cái gai vào phía Scully và Skinner. Scully dẫn Skinner và một Doggett bất hạnh đến Arizona để bảo vệ thần đồng trẻ con Gibson Praise khỏi một thợ săn tiền thưởng ngoài hành tinh cải trang thành Mulder mất tích. Scully không thực sự ấm áp với Doggett trên X-File đầu tiên của họ cùng nhau điều tra một con dơi.

Doggett hơi mất tinh thần khi Scully điều tra một vụ giết người ở một thị trấn vắng người ở Utah mà không có anh ta. Khi chiếc xe của Scully bị hỏng và cô ấy thấy mọi người trong thị trấn không ngọt ngào như họ dường như cô ấy phải vật lộn để tìm cách thoát khỏi thị trấn mất trí nhớ. Doggett và Scully một lần nữa hướng về X-File mới nhất của họ, liên quan đến một cậu bé đã trở lại sau khi mất tích trong mười năm nhưng vẫn có vẻ như bảy tuổi, tuổi mà cậu bé bị bắt cóc. Một người đàn ông sống ngược 5 ngày gần đây nhất của cuộc đời và phát hiện ra rằng anh ta là nghi phạm chính trong vụ sát hại vợ mình.

Hiển thị thêm...