Hồ Sơ Tuyệt Mật (phần 9) (2002) – The X-Files Season IX Trailer
Xem phim

Hồ Sơ Tuyệt Mật (phần 9) (2002) – The X-Files Season IX

The X-Files 9

45 phút

Đang phát: Tập 19/19

Tập mới nhất: Tập 19 Cuối Tập 18Tập 17

Quốc gia: CanadaPhim Mỹ

Diễn viên: Annabeth GishBruce HarwoodDavid DuchovnyDean HaglundGillian AndersonMitch PileggiNicholas Lea…Robert PatrickTom BraidwoodWilliam B. Davis

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Chính Kịch, Phim Khoa Học Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hồ Sơ Tuyệt Mật (phần 9) (2002) – The X-Files Season IX - HD - VietSub

Trong khi cuộc điều tra của Doggett về Phó giám đốc Kersh gặp khó khăn, các đặc vụ gặp phải một phụ nữ xinh đẹp có khả năng chìm dưới nước. Doggett cố gắng khám phá sự thật về một người phụ nữ có khả năng siêu phàm, người bằng cách nào đó có liên quan đến các thí nghiệm khoa học đang được tiến hành trong phòng thí nghiệm trên một con tàu bí mật ở trên biển quanh năm. Một giáo sư / tù nhân trong khu tâm thần có thể tác động đến những người đàn ông khác để giết người theo nghi thức. Mặc dù Doggett coi đó là thao tác thuần túy, Reyes không thể không nghi ngờ ai khác ngoài chính con quỷ đang chiếm hữu cơ thể của giáo sư.

Đặc vụ Dogget đã bị bắn và phải nhập viện. Nghi phạm duy nhất là đối tác của anh ta. Tuy nhiên, cô 14 dặm khi vụ nổ súng xảy ra. Nhóm gắn bó với nhau để giải quyết trường hợp ở hai nơi cùng một lúc. Doggett và Reyes điều tra một cậu thiếu niên có khả năng điều khiển côn trùng và sử dụng nó để giết người. Scully và một nhà côn trùng học tự hào, hào hoa, thích tán tỉnh hỗ trợ họ. Mulder liên lạc với Scully, điều này mở ra một chuỗi sự kiện liên quan đến một người đàn ông NSA bị ám ảnh bởi việc nói và cung cấp thông tin cho Mulder.

Hiển thị thêm...