Hộ Thần Phần 4 (2020) – The Protector (Season 4) Trailer
Xem phim

Hộ Thần Phần 4 (2020) – The Protector (Season 4)

The Protector

40 phút

Đang phát: Tập 7/7

Tập mới nhất: Tập 07 CuốiTập 06Tập 05

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Diễn viên: Ayça Aysin TuranBige ÖnalBurçin TerziogluÇagatay UlusoyEmily GossEmre MutluFunda EryigitHalit Özgür Sari…Hazar ErgüçlüOkan Yalabik

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hộ Thần Phần 4 (2020) – The Protector (Season 4) - HD - VietSub

Trở lại quá khứ, Hakan đánh cắp một món đồ từ Vizier và chạm trán với một gương mặt quen thuộc. Zeynep bắt đầu chứng minh lòng trung thành của mình với các Immortals. Trong lúc tìm kiếm lọ thuốc trong quá khứ, Hakan tình cờ nghe được chi tiết về một âm mưu chết người chống lại Vizier. Nhà tiên tri tiết lộ cho Zeynep một lời tiên tri khó hiểu. Sau khi giải mã ghi chú của Okhan, Hakan lật tẩy một âm mưu thâm độc chống lại Sultan - với những hậu quả bất ngờ.

Faysal lật ngược thế cờ với Vizier. Bị mắc kẹt trong tình trạng bấp bênh, Hakan có được một đồng minh không mấy chắc chắn. Zeynep có được sức mạnh to lớn. Zeynep cho Hakan thấy tầm nhìn về tương lai - nhưng cô ấy giấu một chi tiết quan trọng. Vizier đối mặt với Okhan và Faysal trong cuộc tìm kiếm sự thật về Harun. Hakan đến thăm một người chữa bệnh với mối liên hệ bất ngờ với quá khứ của Harun. Faysal thiết lập kế hoạch của mình khi sức mạnh bùa chú của Hakan mất dần.

Hiển thị thêm...