Hoa Cúc Dại (2006) – Daisy
Xem phim

Hoa Cúc Dại (2006) – Daisy

데이지

110 phút

Quốc gia: Phim Hàn QuốcPhim Hồng Kông

Đạo diễn: Andrew Lau

Diễn viên: David ChiangDion LamHo-jin ChunJi-Hyun JunMan-Lung TangMaurice Nathan WeertSara Bernardo AiresSung-Jae LeeWoo-sung Jung

Thể loại: Phim Chính Kịch

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hoa Cúc Dại (2006) – Daisy - HD - VietSub

Lấy bối cảnh ở Amsterdam, DAISY kể câu chuyện về mối tình tay ba giữa một cô gái trẻ và hai người đàn ông trong cuộc đời cô. Hye-young (Jeon Ji-hyun) là một họa sĩ ở Amsterdam, người chăm sóc cửa hàng đồ cổ của ông cô trong tuần và kiếm thêm tiền như một họa sĩ đường phố vào cuối tuần. Thông qua bức tranh của mình, cô gặp Jeong-woo (Lee Sung-jae), một cảnh sát Interpol đang truy đuổi một tên tội phạm, nhưng giữ Hye-young trong bóng tối về công việc thực sự của anh ta.

Một đặc vụ Interpol ưu tú Jeong-woo và một sát thủ tàn nhẫn Park-yi, cả hai đóng quân ở Amsterdam và đang yêu cùng một người phụ nữ trẻ, Hye-young. Hye-Young là một nghệ sĩ vỉa hè đơn giản, với ước mơ một ngày được tổ chức một triển lãm thực sự trong một phòng trưng bày thực sự. Tình yêu thuần khiết của cô sẽ lôi kéo những người đàn ông chết chóc này vào một cuộc đấu ngoạn mục trong quá trình, tiết lộ quá khứ ẩn giấu của Hye-Young.

Hiển thị thêm...