Hoàng Tử Bóng Đêm (1966) – Dracula :Prince of Darkness Trailer
Xem phim

Hoàng Tử Bóng Đêm (1966) – Dracula :Prince of Darkness

Dracula: Prince of Darkness

90 phút

Quốc gia: Phim nước Anh

Đạo diễn: Terence Fisher

Diễn viên: Andrew KeirBarbara ShelleyCharles 'Bud' TingwellChristopher LeeFrancis MatthewsGeorge Woodbridge…Philip LathamSuzan FarmerThorley WaltersWalter Brown

Thể loại: Phim Kinh Dị

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hoàng Tử Bóng Đêm (1966) – Dracula :Prince of Darkness - HD - VietSub

Hai cặp vợ chồng đi du lịch ở Đông Âu quyết định đến thăm Karlsbad bất chấp những cảnh báo nghiêm trọng của địa phương. Bị bỏ lại bên ngoài ngôi làng bởi một người đánh xe kinh hoàng khi đến gần vào ban đêm, họ thấy mình ở trong lâu đài địa phương và ngạc nhiên trước lòng hiếu khách của Klove độc ác. Hóa ra chủ sở hữu, Bá tước Dracula, đã chết trong mười năm, đã hy vọng cho một chuyến thăm như vậy.

Trong khi đi nghỉ ở núi Carpathian, hai cặp vợ chồng vấp phải phần còn lại của lâu đài Bá tước Dracula. Người hầu đáng tin cậy của Bá tước giết chết một trong những người đàn ông, treo cơ thể trên đống tro tàn của Bá tước để máu chảy ra từ xác chết và làm bão hòa hài cốt đen. Nghi thức được hoàn thành, Bá tước hồi sinh và sự chú ý của anh ta tập trung vào vợ của người đàn ông đã chết để trở thành bạn đời của anh ta; cống hiến cho một sự tồn tại của đồi trụy và xấu xa.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...