Học Thuyết Khủng Bố (2009) – Echelon Conspiracy Trailer
Xem phim

Học Thuyết Khủng Bố (2009) – Echelon Conspiracy

Echelon Conspiracy

105 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Greg Marcks

Diễn viên: Amara ZaragozaEdward BurnsIlan GoodmanJonathan PryceMartin SheenSergey GubanovShane WestTodd Jensen…Ving RhamesYuriy Kutsenko

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Học Thuyết Khủng Bố (2009) – Echelon Conspiracy - HD - VietSub

Max Peterson là một chuyên gia công nghệ toàn cầu, chuyên cài đặt các hệ thống bảo mật trên máy tính. Anh ta nhận được một món quà ẩn danh: một chiếc điện thoại gửi tin nhắn cho phép anh ta giành chiến thắng tại một sòng bạc. Max sớm thấy mình bị truy đuổi bởi những kẻ tấn công, giám đốc an ninh của sòng bạc và một nhân viên CIA. Ai đang gửi tin nhắn Max?

Những người nhận trước đây của những cơn gió tương tự đã kết thúc cái chết. Sau một vài lần bỏ rơi, Max nhận ra mình đang gặp nguy hiểm, vì vậy anh ta cố gắng tìm ra gốc rễ của âm mưu - dường như có quyền truy cập vào mọi camera an ninh trên thế giới - trước khi anh ta là nạn nhân tiếp theo. Tại sao điều này xảy ra với anh ta, và anh ta có thể tin tưởng ai?

Tin nhắn điện thoại di động bí ẩn hứa hẹn một kỹ sư trẻ người Mỹ chưa từng thấy sự giàu có - sau đó biến anh ta thành mục tiêu của một âm mưu quốc tế chết chóc. Các nhân viên an ninh nguy hiểm đuổi theo kỹ sư trên toàn cầu, trong khi một quan chức chính phủ hùng mạnh theo đuổi một chương trình nghị sự bí ẩn đe dọa sự ổn định của toàn thế giới.

Hiển thị thêm...