Học Viện Siêu Anh Hùng 2 (2020) – The Umbrella Academy (Season 2) Trailer
Xem phim

Học Viện Siêu Anh Hùng 2 (2020) – The Umbrella Academy (Season 2)

The Umbrella Academy II

60 phút

Đang phát: Tập 10/10

Tập mới nhất: Tập 10 CuốiTập 09Tập 08

Quốc gia: CanadaPhim Mỹ

Diễn viên: Aidan GallagherColm FeoreDavid CastañedaEllen PageEmmy Raver-LampmanJordan Claire RobbinsJustin H. MinKate Walsh…Robert SheehanTom Hopper

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Học Viện Siêu Anh Hùng 2 (2020) – The Umbrella Academy (Season 2) - HD - VietSub

Sau khi thả anh chị em của mình vào một con hẻm ở Dallas - trong những năm khác nhau - Năm cuộc tranh giành để theo dõi tất cả và ngăn chặn một mối đe dọa ngày tận thế mới. Một sự cố ở quán bar dẫn Luther đến Vanya. Năm phát hiện ra một điều bất ngờ đáng lo ngại trong bộ phim mà Hazel để lại. Cảnh sát truy lùng chồng của Allison. Khi vị trí ngồi đến gần, Allison kết nối lại với Klaus. Người Thụy Điển đuổi theo Vanya vào một cánh đồng ngô. Luther đưa ra một khám phá đáng buồn.

Trong khi Allison điên cuồng tìm kiếm Ray, Vanya phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng ở trang trại. Trong khi đó, Five, Diego và Lila phá một bữa tiệc tại Lãnh sự quán Mexico. Được triệu tập đến một cuộc họp khẩn cấp, cặp anh em này nảy ra những kế hoạch rất khác nhau về cách dành sáu ngày cuối cùng của họ trên Trái đất. Lila đối mặt với mẹ cô. Allison cho Ray xem qua sức mạnh của cô ấy. Dave đến thăm khu nhà của Klaus. The Handler đề nghị Five một thỏa thuận, và các anh chị em gặp cha của họ để ăn tối.

Hiển thị thêm...