Hồi Sinh (2020) – Amensalism
Xem phim

Hồi Sinh (2020) – Amensalism

覆活

90 phút

Đang phát: Tập 11/13

Tập mới nhất: Tập 11Tập 10Tập 09

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Andy WuEleven YaoLorene JenMichael HuangPrince ChiuZhi Jie Di

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Giả Tưởng, Phim Kinh Dị, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hồi Sinh (2020) – Amensalism - HD - VietSub

Ở tuổi mười, Cheng Bạn Kuan trải qua một sự kiện mà sẽ làm thay đổi quá trình của cuộc đời mình mãi mãi.
Người sống sót duy nhất hoặc một tai nạn khủng khiếp, Bạn Kuan đã quá bị tổn thương bởi sự kiện này, mà mỗi đêm kể từ đó, anh ấy có những giấc mơ của cái chết. Bị ám ảnh bởi những giấc mơ đáng sợ của mình, cuộc sống Bạn Kuan của chỉ trở nên tệ hơn khi anh nhận ra rằng những cái chết anh mơ về không chỉ đơn giản là những cơn ác mộng nhưng thực sự cái nhìn thoáng qua trong tương lai. Biết khi nào, ở đâu, và làm thế nào những người xung quanh anh ấy sẽ chết, Bạn Kuan đã dành những năm năm trở lại đây bị ám ảnh bởi nỗi kinh hoàng không kể xiết.

Thuyết phục cuộc đời mình sẽ không bao giờ có bất cứ điều gì nhưng khủng khiếp, Bạn Kuan tin anh ấy mệnh để dành toàn bộ cuộc đời mình trong đau khổ hoàn toàn như ông thấy cái chết của người dân nhưng không thể giúp họ thay đổi số phận của họ. Nhưng tất cả mọi thứ thay đổi ngày anh gặp Be Ke Wei, một người phụ nữ vô tình thấy Bạn Kuan rằng số phận của một người thực sự có thể được thay đổi. Đột nhiên nhìn thấy tia hy vọng trong một thế giới đã được gì, nhưng u ám và tuyệt vọng, Bạn Kuan thấy mình rơi xuống cho người phụ nữ thay đổi mọi thứ. Nhưng mối quan hệ của họ được một chút phức tạp hơn khi họ nhận ra họ đều là nạn nhân của tai nạn thảm khốc đã xảy ra nhiều năm trước đây.

Nối với nhau bằng định mệnh, Bạn Kuan và Ke Wei có thể tìm thấy một cách để thoát khỏi bản thân của những bóng ma đã ám ảnh họ suốt những năm qua? Hoặc sẽ các mối quan hệ ràng buộc họ, cuối cùng là những gì nước mắt chúng ra xa nhau?

Tên Thay Thế:
Fu Huo

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...