Hơn Cả Tình Bạn (2020)
Xem phim

Hơn Cả Tình Bạn (2020)

More Than Friends

60 phút

Đang phát: Tập 16/16

Tập mới nhất: Tập 16 CuốiTập 15Tập 14

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Diễn viên: Baek Soo MinChoi Chan HoKim Dong JunOng Seong WuPyo Ji HoonShin Ye Eun

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hơn Cả Tình Bạn (2020) - HD - VietSub

Mười năm trước, Kyung Woo Yeon là ngây thơ và vô tư như bất kỳ sức cũ mười tám năm được. Với ước mơ và hoài bão và một trái tim đã sẵn sàng để tình yêu, nó chỉ là một vấn đề thời gian trước khi cô rơi cho một ai đó. Và rơi cô ấy đã làm; cho người bạn của cô, Lee Soo. Không thể giữ cảm xúc của mình trong trái tim của mình, cô thú nhận với anh ta trước khi ông rời khỏi và được người bạn-khoanh vùng.

Bảy năm sau, cô thử vận ​​may của mình một lần nữa chỉ để bị từ chối một lần nữa. Cô được xác định để vượt qua những gì cô coi lời nguyền này không thể để trải nghiệm tình yêu. Một ngày nọ, cô đơn trong Jeju, cô tuyên bố tự tin rằng cô không còn thích anh ta và quyết định rời khỏi anh ta. Ông cũng rời khỏi Hàn Quốc có nhói nặng trong trái tim anh.

Cô đã cố gắng mọi thủ đoạn để vượt qua lời nguyền này mà cô đã có, có gần 12 bạn trai cũ. Đến một ngày, khi cô thấy một chàng trai, Joon Soo người cung cấp là người đàn ông thử nghiệm của mình và giúp đỡ cô xác định xem những điều dối trá lỗi trong cô hoặc những người đàn ông cô đã từng hẹn hò. 3 năm sau, ông trở lại để tìm cô ấy với người đàn ông khác, và thời gian này, ông hy vọng sẽ đối mặt với cảm xúc của mình và không để cho quá khứ của mình lu mờ ông.

Tên Thay Thế:
Chingueseo Yeonini Dweneun Kyungwooui Soo , Number of Cases to Go From Friends to Lovers , The Number Of Times A Friend Becomes A Lover , The Probability of Going From Friends to Lovers , Kyungwooui Soo , 친구에서 연인이 되는 , kyeongueui su , From Friend to Lover

Hiển thị thêm...