Hồn Ma Mae Nak (2005) – Ghost Of Mae Nak Trailer
Xem phim

Hồn Ma Mae Nak (2005) – Ghost Of Mae Nak

นาค รักแท้ วิญญาณ ความตาย

101 phút

Quốc gia: Phim Thái Lan

Đạo diễn: Mark Duffield

Diễn viên: Ammara AssawanonJaran NgamdeeKarnjanaporn PlodpaiKowit WattanakulMarasri Issarangkul Na AyuttayaMeesak NakaratNirun Changklang…Pataratida PacharawirapongPorntip PapanaiSiwat Chotchaicharin

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Chính Kịch, Phim Gây Cấn, Phim Kinh Dị

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hồn Ma Mae Nak (2005) – Ghost Of Mae Nak - HD - VietSub

Mak và Nak là một cặp vợ chồng trẻ vừa mới chuyển đến ngôi nhà đầu tiên của họ như một cặp vợ chồng. Nhưng ngôi nhà họ sở hữu có một lịch sử lâu đời hơn họ và những linh hồn sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi họ có được thứ họ muốn. Và lần này, tình yêu sẽ không chinh phục tất cả!

Tại Bangkok, chú rể Mak sợ hãi, gặp ác mộng liên tiếp với một người phụ nữ ma, Mae Nak, một huyền thoại cổ xưa của Thái Lan. Anh gặp vị hôn thê Nak yêu dấu của mình đến thăm một ngôi nhà cổ ở Phrakhanong với đặc vụ nhà nước thực sự vô đạo đức Angel và họ quyết định mua tài sản. Sau đám cưới, hai tên trộm thời gian nhỏ đột nhập vào nhà và lấy cắp quà tặng và các đồ vật khác. Khi Mak nhìn thấy những tên tội phạm trên đường phố Bangkok bán hàng hóa của mình, anh ta đuổi theo những kẻ trộm và họ chạy xe của họ qua Mak, người bị hôn mê sâu. Mae Nak bảo vệ cặp vợ chồng trẻ chống lại Angel và những kẻ trộm, nhưng bù lại, cô giữ được linh hồn của Mak. Nak tìm thấy hài cốt của Mae Nak trong một nghĩa trang cổ xưa, và với một số nhà sư, họ đã xua đuổi Mae Nak khỏi Mak và giải phóng linh hồn của cô.

Hiển thị thêm...