Hồng Ân Thái Cực Quyền (2008) – The Master of Tai Chi
Xem phim

Hồng Ân Thái Cực Quyền (2008) – The Master of Tai Chi

太極

45 phút

Đang phát: Tập 25/25

Tập mới nhất: Tập 25 Cuối Tập 24Tập 23

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Kenneth MaMelissa NgMyolie WuRaymond LamSelena LiVincent Zhao

Thể loại: Phim Võ Thuật

2.45/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hồng Ân Thái Cực Quyền (2008) – The Master of Tai Chi - HD - Lồng Tiếng

Thể hiện triết lý của Way, Hiển thị đường dẫn đến sự khôn ngoan và sự hài hòa, A Thạc sĩ là ở đây để dạy những tinh hoa của Tai Chi!

Mồ côi khi còn nhỏ, MO MA (Triệu Văn Trác) lớn lên trong nước và bắt đầu học tập Tai Chi từ người thầy của mình ở độ tuổi rất trẻ. Kinh nghiệm tàn phá cơ bị bỏ rơi bởi mẹ của ông đã để lại cho anh xoắn và đầy hận thù. Để giúp loại bỏ sự giận dữ và thù hận trong lòng MA của, người thầy của mình cuối cùng đã hy sinh cuộc sống riêng của mình.
Để bày tỏ lòng biết ơn tới người thầy của mình, và để thực hiện ý muốn của cha mình, MA tìm cách theo đuổi mức cao nhất của Tai Chi. Ông thách thức Tuen Hiu-SING (Raymond Lam), lãnh đạo của Chong Lung phái hàng đầu xếp hạng, với một cuộc thi nhưng bị đánh bại cuối cùng. Để đánh bại SING đã sau đó trở thành mục tiêu duy nhất của ông. Đối với một cô gái tên là YIN CHI-Kwai (Myolie Wu) và võ thuật bậc thầy đầy tham vọng LUI Yau-NGO (Derek Kwok), MA và SING nhận được vào chiến đấu một lần nữa và một lần nữa.
Như MA là trên đường đến giấc mơ của mình, khoảng cách giữa anh và anh linh hồn-mate SONG CHING (Melissa Ng) đang phát triển rộng hơn và rộng hơn.

Hiển thị thêm...