Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát (2019) – 47 Meters Down: Uncaged Trailer
Xem phim

Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát (2019) – 47 Meters Down: Uncaged

47 Meters Down: Uncaged

90 phút

Quốc gia: Phim MỹPhim nước Anh

Đạo diễn: Johannes Roberts

Diễn viên: Axel MansillaBrec BassingerBrianne TjuCorinne FoxxDavi SantosJohn CorbettKhylin RhamboNia LongSistine Rose StalloneSophie Nélisse

Thể loại: Phim Kinh Dị

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát (2019) – 47 Meters Down: Uncaged - HD - VietSub

Trong chuyến phiêu lưu đến một vùng đảo ít người biết đến, 4 cô gái quyết định lặn xuống biển để khám phá một thành cổ của người Maya dưới đáy đại dương. Khi vào đến bên trong, cổng thành bỗng sụp đổ khiến họ phải nhanh chóng tìm cách thoát thân trong những đường hầm mê cung và các hang động kỳ quái trước khi cạn sạch dưỡng khí. Cơn ác mộng lạc lối dưới biển sâu càng trở nên kinh khủng hơn khi các cô gái phát hiện ra thành phố dưới biển này chính là nơi cư ngụ của loài cá mập trắng khổng lồ khát máu.

Theo dõi cuộc phiêu lưu lặn của bốn cô gái tuổi teen (Sophie Nélisse, Corinne Foxx, Brianne Tju và Sistine Stallone) khám phá một thành phố Maya ngập nước. Khi vào bên trong, cơn phấn khích của họ biến thành một cơn khủng bố khi họ phát hiện ra tàn tích chìm là nơi săn lùng những con cá mập trắng khổng lồ chết chóc. Với nguồn cung cấp không khí ngày càng cạn kiệt, những người bạn phải điều hướng mê cung dưới nước của những hang động ngột ngạt và những đường hầm kỳ lạ để tìm cách thoát khỏi địa ngục đầy nước.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...