Hủy Diệt Trái Đất (2001) – Final Fantasy: The Spirits Within Trailer
Xem phim

Hủy Diệt Trái Đất (2001) – Final Fantasy: The Spirits Within

Final Fantasy: The Spirits Within

106 phút

Quốc gia: Phim MỹPhim Nhật Bản

Đạo diễn: Hironobu SakaguchiMotonori Sakakibara

Diễn viên: Alec BaldwinDonald SutherlandJames WoodsJean SimmonsKeith DavidMatt McKenzie…Ming-Na WenPeri GilpinSteve BuscemiVing Rhames

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Giả Tưởng, Phim Hoạt Hình, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Hủy Diệt Trái Đất (2001) – Final Fantasy: The Spirits Within - HD - VietSub

Vào năm 2065, cuộc tấn công vĩ đại tiếp theo chống lại một chủng tộc người ngoài hành tinh giống như ma đang xâm chiếm sắp được tung ra. Tiến sĩ Aki Ross, một nhà khoa học trẻ tài giỏi, chạy đua tìm ra bí mật của kẻ xâm lược, không chỉ để cứu hành tinh, mà cả bản thân cô sau khi cơ thể cô bị nhiễm các hạt ngoài hành tinh. Cô lập nhóm với phi đội quân sự Deep Eyes uy tín, do người bạn cũ Gray Edwards dẫn đầu. Nhưng khi Aki, người cố vấn của cô là Tiến sĩ Sid và Grey làm việc vì mục đích hòa bình, Tướng Hein đang âm mưu nghĩ ra một âm mưu tiêu diệt người ngoài hành tinh trong một cú đánh nhanh chóng, hủy diệt ... ngay cả khi nó phá hủy Trái đất cùng với họ.

Được dẫn dắt bởi một giấc mơ kỳ lạ, nhà khoa học Aki Ross đấu tranh để thu thập tám linh hồn với hy vọng tạo ra một lực lượng đủ mạnh để bảo vệ hành tinh. Với sự trợ giúp của Phi đội Deep Eyes và người cố vấn của cô, Tiến sĩ Sid, Aki phải cứu Trái đất khỏi sự căm ghét đen tối nhất của nó và giải phóng các linh hồn bên trong.

Hiển thị thêm...