Huyền Thoại Người Rừng (2016) – The Legend of Tarzan Trailer
Xem phim

Huyền Thoại Người Rừng (2016) – The Legend of Tarzan

The Legend of Tarzan

110 phút

Quốc gia: CanadaPhim MỹPhim nước Anh

Đạo diễn: David Yates

Diễn viên: Alexander SkarsgårdAntony Acheampong…Christian StevensChristoph WaltzMargot RobbieMens-Sana TamakloeOsy IkhileRory J. SaperSamuel L. JacksonSidney Ralitsoele

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Huyền Thoại Người Rừng (2016) – The Legend of Tarzan - HD - Thuyết Minh

Tarzan, đã thích nghi với cuộc sống ở London, được gọi trở về nhà cũ trong rừng để điều tra các hoạt động tại một khu khai thác.

Sau cái chết của cha mẹ ở Châu Phi, John Clayton đã được một con vượn lớn lên, được biết đến với cái tên Tarzan, nhưng cuối cùng lại rời khỏi Châu Phi và về nhà của cha mẹ anh ở Anh, cùng với người phụ nữ anh yêu và kết hôn, Jane Porter. Ông được vua Bỉ Leopold yêu cầu đến châu Phi để xem những gì ông đã làm ở đó để giúp đỡ đất nước. Ban đầu, anh từ chối. Nhưng một người Mỹ, George Washington Williams, muốn anh ta chấp nhận để anh ta có thể đi cùng anh ta. Anh ta nói rằng Leopold có thể cam kết đủ loại tội ác để đạt được mục tiêu của mình, giống như chế độ nô lệ. Clayton đồng ý và vợ anh khẳng định rằng cô đi cùng anh vì cô nhớ châu Phi. Khi họ đến nơi, một người đàn ông tên Rom, người làm việc cho Leopold, tấn công ngôi làng của họ và bắt giữ Tarzan và Jane. Với sự giúp đỡ của Washington, anh trốn thoát và lên đường giải cứu Jane bằng cách băng qua rừng rậm. Washington tham gia với anh ta mặc dù được nói rằng anh ta có thể không làm được. Huyền Thoại Người Rừng (2016) - The Legend of Tarzan.

Nguồn

Hiển thị thêm...