Huynh Đệ Song Hành (1997) – Old time buddy
Xem phim

Huynh Đệ Song Hành (1997) – Old time buddy

難兄難弟

45 phút

Đang phát: Tập 25/25

Tập mới nhất: Tập 25 Cuối Tập 24Tập 23

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Elaine NgFrancis NgGallen LoGordon LamJessica HsuanMaggie Cheung

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Cuộc Sống, Phim Gia Đình, Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Huynh Đệ Song Hành (1997) – Old time buddy - HD - Lồng Tiếng

Li Qi ( Luo Jialiang ) và Xie Yuan ( Wu Zhenyu ) là những người anh em tốt đến cùng hoạn nạn và chia sẻ những rắc rối giống nhau. Hai người vô tình đột nhập vào vòng tròn phim đầy màu sắc, nhưng cuộc gặp gỡ của họ rất khác nhau.

Yuan trở thành một diễn viên ngay lập tức và hình thành rất nhiều mối quan hệ với hai nhân vật được yêu thích là Shao Fang Phường ( Xuan Xuan ) và Cheng Baozhu ( Zhang Keyi ) , trong khi Qi vẫn còn nửa đỏ và đen.

Qi Ben thầm yêu Fang, nhưng Fang lại yêu Yuan vì sự đối đầu tương đối, bị ảnh hưởng rất nhiều. Sau đó, anh phát triển với Zhu, và bị mẹ ngọc trai phản đối mạnh mẽ, và buộc phải chia tay. Con đường tình yêu rất gập ghềnh. Fang và Yuan cuối cùng đã bị tách ra do hiểu lầm.

Ngay sau đó, Qi kết thúc bằng màu đỏ, và các bộ phim tiếng Quảng bắt đầu suy giảm vào thời điểm tồi tệ. Đồng thời, Qi được tiết lộ rằng cha anh là một kẻ giết người, khiến sự nghiệp diễn xuất của anh sụp đổ. Nghi ngờ kỳ lạ là nguồn tin phơi bày kinh nghiệm sống của anh ta, cùng với những hiểu lầm khác nhau, cuối cùng anh trai đã quay lưng lại!

Ba mươi năm sau, Yuan, Qi, Fang và Zhu đều bước vào tuổi trung niên. Thời gian có thể được giải quyết không?

Tên Thay Thế:
Nan Hing Nan Dai

Hiển thị thêm...