Jason Và Bộ Lông Cừu Vàng (1963) – Jason And The Argonauts Trailer
Xem phim

Jason Và Bộ Lông Cừu Vàng (1963) – Jason And The Argonauts

Jason And The Argonauts

104 phút

Quốc gia: Phim MỹPhim nước Anh

Đạo diễn: Don Chaffey

Diễn viên: Douglas WilmerGary RaymondHonor BlackmanJack GwillimJohn Cairney…Laurence NaismithMichael GwynnNancy KovackNiall MacGinnisTodd Armstrong

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Giả Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Jason Và Bộ Lông Cừu Vàng (1963) – Jason And The Argonauts - HD - Thuyết Minh

Jason đã được tiên tri để chiếm lấy ngai vàng của Tê-sa-lô-ni-ca. Khi anh cứu Pelias khỏi chết đuối, nhưng không nhận ra anh là người đàn ông trước đó đã giết cha mình, Pelias bảo Jason đi đến Colchis để tìm Lông cừu vàng. Jason làm theo lời khuyên của mình và tập hợp một thuyền viên gồm những người đàn ông tốt nhất ở Hy Lạp, bao gồm cả Hercules. Họ nằm dưới sự bảo vệ của Hera, nữ hoàng của các vị thần. Chuyến đi của họ được hoàn thành với các trận chiến chống lại những con quạ, một Talos khổng lồ bằng đồng, một con hydra và một đội quân xương hoạt hình, tất cả được đưa vào cuộc sống bởi pháp sư hiệu ứng đặc biệt của Ray Harryhausen.

Jason, một thủy thủ và nhà thám hiểm không hề sợ hãi, trở về quê hương Tê-sa-lô-ni-ca sau một chuyến đi dài để giành lấy ngai vàng chính nghĩa của mình. Anh ta học được, tuy nhiên, trước tiên anh ta phải tìm thấy Lông cừu vàng huyền diệu. Để làm như vậy, anh ta phải bắt tay vào một nhiệm vụ hoành tráng với những con quái vật tuyệt vời và những hiểm họa khủng khiếp.

Hiển thị thêm...