Kẻ Cắp Xe Đạp (1948) – Bicycle Thieves Trailer
Xem phim

Kẻ Cắp Xe Đạp (1948) – Bicycle Thieves

Ladri di biciclette

89 phút

Quốc gia: Ý

Đạo diễn: Vittorio De Sica

Diễn viên: Elena AltieriEmma Druetti…Enzo StaiolaFausto GuerzoniGino SaltamerendaGiulio ChiariLamberto MaggioraniLianella CarellMichele SakaraVittorio Antonucci

Thể loại: Phim Chính Kịch

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Kẻ Cắp Xe Đạp (1948) – Bicycle Thieves - HD - VietSub

Ricci, một người đàn ông thất nghiệp trong nền kinh tế suy thoái sau Thế chiến thứ hai của Ý, cuối cùng cũng có được một công việc tốt - mà anh ta cần một chiếc xe đạp - treo áp phích. Nhưng chẳng mấy chốc chiếc xe đạp của anh bị đánh cắp. Ông và con trai đi dạo trên đường phố Rome, tìm chiếc xe đạp. Ricci cuối cùng cũng tìm được tên trộm nhưng không có bằng chứng, anh ta phải từ bỏ nguyên nhân của mình. Nhưng ông và con trai biết rất rõ rằng nếu không có xe đạp, Ricci sẽ không thể giữ được công việc của mình.

Cuối cùng, Antonio, một người đàn ông thất nghiệp trong nền kinh tế suy thoái sau Thế chiến thứ hai ở Ý, cuối cùng cũng tìm được một công việc tốt để treo áp phích, yêu cầu duy nhất là anh ta phải có xe đạp riêng. Khi chiếc xe đạp của Antonio bị đánh cắp, anh và con trai bị buộc phải đi bộ trên đường phố Rome để tìm kiếm nó, nếu không sẽ phải đối mặt với sự hủy hoại.

Hiển thị thêm...