Kẻ Du Hành Trên Mây (2019) – The Aeronauts Trailer
Xem phim

Kẻ Du Hành Trên Mây (2019) – The Aeronauts

The Aeronauts

100 phút

Quốc gia: Phim MỹPhim nước Anh

Đạo diễn: Tom Harper

Diễn viên: Eddie RedmayneFelicity JonesHimesh PatelLewin LloydPhoebe FoxRobert GlenisterThomas ArnoldTim McInnernyTom Courtenay…Vincent Perez

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Kẻ Du Hành Trên Mây (2019) – The Aeronauts - HD - Thuyết Minh

Năm 1862, nhà khí tượng học tiên phong James Glaisher (Eddie Redmayne) hợp tác với phi công khinh khí cầu liều mạng Amelia Rennes (Felicity Jones) để nâng cao hiểu biết của nhân loại về thời tiết và bay cao hơn bất kỳ ai trong lịch sử. Trong khi hành trình của họ đến tận cùng bờ vực của sự tồn tại giúp cặp đôi không có khả năng tìm thấy vị trí của họ trên thế giới, họ phải đối mặt với những thách thức về thể chất và tình cảm trong không khí mỏng, khi đi lên trở thành một cuộc chiến sinh tồn.

Kẻ Du Hành Trên Mây kể về chuyến hành trình sống còn trên khinh khí cầu, vươn tới độ cao kỷ lục hơn 10.000 m của James Glaisher và Amelia Wren. James- nhà khoa học, nhà thiên văn và khí tượng học thuộc viện Khoa học Hoàng gia Anh nhận ra khả năng dự đoán thời tiết sẽ giúp cứu sống hàng triệu người. Còn Amelia Wren- nữ phi công tài năng là một góa phụ thuộc giới thượng lưu. Họ cùng nhau bước vào cuộc phiêu lưu vô tiền khoáng hậu.

Hiển thị thêm...