Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu (2019) – Escape Plan: The Extractors Trailer
Xem phim

Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu (2019) – Escape Plan: The Extractors

Escape Plan: The Extractors

97 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: John Herzfeld

Diễn viên: 50 CentDave BautistaDevon SawaHarry Shum Jr.Jaime KingJin ZhangLydia HullMeliseRussell WongSylvester Stallone

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu (2019) – Escape Plan: The Extractors - HD - Thuyết Minh

Con gái của một giám đốc công nghệ Hồng Kông bị mất tích trong những gì dường như là một công việc đòi tiền chuộc thường lệ. Khi Breslin và phi hành đoàn của anh đào sâu hơn, họ phát hiện ra thủ phạm là con trai loạn trí của một trong những kẻ thù cũ của họ, người cũng đã bắt cóc tình yêu của Breslin và giam cô trong nhà tù đồ sộ có tên là Devil's Station.

Phần 3 của Kế Hoạch Đào Tẩu là một câu chuyện hoàn toàn mới. Lần này, chuyên gia an ninh Ray Breslin (Stallone) được thuê để giải cứu con gái của một nhà tài phiệt bị bắt cóc tại nhà tù bí ẩn mang tên Trạm Quỷ. Cộng sự của ông gồm có tay cung cấp vũ khí Trent (Dave Bautista) và hacker Hush (50 Cent). Sen Lo (Trương Tấn) – bạn trai của con tin cũng bất ngờ xuất hiện và đồng hành cùng nhóm trong cuộc giải cứu. Tuy nhiên, khi họ bước vào Trạm Quỷ cũng là lúc họ rơi vào chiếc bẫy chết người. Không những phải đối đầu với kẻ thù tàn bạo, nhóm còn phải chạy đua với thời gian để giải thoát các con tin khỏi tay tử thần.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...