Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn (2003) – Terminator 3: Rise of the Machines Trailer
Xem phim

Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn (2003) – Terminator 3: Rise of the Machines

Terminator 3: Rise of the Machines

109 phút

Quốc gia: ĐứcPhim MỹPhim nước Anh

Đạo diễn: Jonathan Mostow

Diễn viên: Arnold SchwarzeneggerChopper BernetChristopher Lawford…Claire DanesDavid AndrewsEarl BoenKristanna LokenMark FamigliettiMoira SiniseNick Stahl

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Siêu Nhiên

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn (2003) – Terminator 3: Rise of the Machines - HD - VietSub

Đã một thập kỷ kể từ khi John Connor - Nick Stahl - cứu nhân loại khỏi sự hủy diệt. Hôm nay John 25 tuổi và sống ẩn mình: không có bằng chứng tài liệu nào về sự tồn tại của anh ta. Vì vậy, anh tránh bị Skynet - tập đoàn máy tinh vi từng cố gắng kết liễu cuộc đời mình. Nhưng bây giờ, từ tương lai, anh ta đã được gửi T-X (Kristanna Loken), cỗ máy giết người cyborg phát triển nhất của Skynet. Nhiệm vụ của nó là hoàn thành công việc mà người tiền nhiệm của nó, T-1000, không thể hoàn thành. T-X là một cỗ máy tàn nhẫn vì nó đẹp ở khía cạnh con người. Giờ đây, hy vọng sống sót duy nhất cho Connnor là Kẻ hủy diệt.

Hơn 10 năm sau 'Kẻ hủy diệt 2', John Connor giờ chỉ tồn tại như một cơn mưa - sống 'ngoài lưới', vì vậy không còn Kẻ hủy diệt nào trong tương lai có thể săn lùng anh ta. Thật không may, SkyNet đã gửi một cái khác trở lại - và cái này được gọi là T-X, thậm chí còn mạnh mẽ & tiên tiến hơn T-1000 đáng sợ. Tuy nhiên, một Kẻ hủy diệt CSM-101 khác cũng được gửi trở lại để bảo vệ John chống lại T-X. Giờ đây, Skynet đang kiên nhẫn nắm quyền kiểm soát các hệ thống máy tính dân sự, dưới vỏ bọc là virus máy tính. John cũng đã gặp người vợ tương lai của mình, Kate Brewster, có cha - một Tướng Không quân Hoa Kỳ - phụ trách các hệ thống máy tính quân sự và không hài lòng khi liên kết SkyNet. Tuy nhiên, khi virus SkyNet lây nhiễm vào các máy tính quân sự của Hoa Kỳ và khiến đất nước mở cửa để tấn công, các máy bắt đầu tiếp quản khủng khiếp. Một cuộc chiến tranh hạt nhân sẽ sớm xảy ra - và cuộc chiến chống lại các cỗ máy sẽ bắt đầu. Liệu Kẻ hủy diệt CSM-101 lỗi thời có thể loại bỏ T-X rất tiên tiến - hay một tương lai đen tối hơn đang chờ đợi con người sau vụ tấn công hạt nhân?

Hiển thị thêm...