Kẻ hủy diệt 4: Sự cứu rỗi (2009) – Terminator 4: Salvation Trailer
Xem phim

Kẻ hủy diệt 4: Sự cứu rỗi (2009) – Terminator 4: Salvation

Terminator 4: Salvation

115 phút

Quốc gia: ĐứcPhim MỹPhim nước AnhÝ

Đạo diễn: McG

Diễn viên: Anton Yelchin…Bryce Dallas HowardChristian BaleCommonHelena Bonham CarterJadagraceJane AlexanderMichael Ironside…Moon BloodgoodSam Worthington

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng

4.5/ 5 1 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Kẻ hủy diệt 4: Sự cứu rỗi (2009) – Terminator 4: Salvation - HD - VietSub

Tất cả đều trưởng thành vào năm hậu tận thế 2018, John Connor phải lãnh đạo cuộc kháng chiến của con người trước những robot quân sự ngày càng thống trị. Nhưng khi Marcus Wright xuất hiện, sự tồn tại của anh ta làm bối rối nhiệm vụ khi Connor cố gắng xác định xem Wright đến từ tương lai hay quá khứ - và liệu anh ta là bạn hay thù.

Năm 2003, tại Cơ sở cải huấn của bang Longview, tên tội phạm Marcus Wright bị kết án tử hình và được bác sĩ ung thư Serena Kogan thuyết phục để hiến xác cho nghiên cứu của cô và anh ta chấp nhận. Năm 2018, sau một cuộc tấn công không thành công vào một cơ sở Skynet, chỉ có John Connor sống sót, nhưng anh phát hiện ra Skynet đang phát triển mẫu T-800 mới mạnh mẽ. Không còn màu xanh, Marcus xuất hiện trần trụi và mất trí nhớ ở vị trí này. Marcus kết bạn với cậu thiếu niên Kyle Reese và cô gái Ngôi sao giúp anh ta sống sót sau những cỗ máy chết chóc và họ cùng nhau đi trên một chiếc xe jeep. Trong khi đó, điện trở phát hiện ra tín hiệu có thể tắt máy và John đề nghị kiểm tra nó. Khi Kyle bị bắt bởi một cỗ máy và đưa đến trụ sở Skynet, Marcus quyết định giúp đỡ chàng trai trẻ và hướng đến Skynet; trên đường đi, anh ta cứu Blair Williams, người đề nghị với anh ta rằng anh ta nên gặp John Connor trước. Nhưng Marcus bước lên mỏ và được đưa đi phẫu thuật, khi một bí mật về nguồn gốc của anh được tiết lộ.

Hiển thị thêm...