Kẻ Lưu Vong (1995) – The Adventurers
Xem phim

Kẻ Lưu Vong (1995) – The Adventurers

大冒險家

110 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Ringo Lam

Diễn viên: Andy LauChien-Lien WuDavid ChiangGeorge Cheung…John ChingPaul ChunRon YuanRosamund KwanSiu-Kei ChuVan Darkholme…

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Kẻ Lưu Vong (1995) – The Adventurers - HD - Thuyết Minh

Andy là một đứa trẻ khi cha mẹ anh bị sát hại bởi một điệp viên hai mang ở Việt Nam, Ray Liu. Andy được nuôi dưỡng bởi người bạn thân nhất của cha mình. Khi lớn lên, anh trở thành phi công và Ray là một người đàn ông rất quyền lực và giàu có ở Việt Nam. Sau nỗ lực ám sát Ray không thành công, anh ta thu thập bằng chứng hình sự của Ray Liu cho CIA ở Mỹ. Biết liên kết duy nhất của Ray là con gái anh. Trong khi giả vờ một ông trùm tội phạm để gây ấn tượng với Ray và gần gũi hơn với con gái, anh ta đã yêu con gái mình. Anh ta cũng ngoại tình với tình nhân của Ray, Mona. Andy bối rối khi biết mình phải giết cha của người thân yêu nhất thế giới.

Andy là một đứa trẻ khi cha mẹ anh bị sát hại bởi một điệp viên hai mang ở Campuchia, Ray Lui. Andy được nuôi dưỡng bởi người bạn thân nhất của cha mình. Khi lớn lên, anh trở thành phi công trong khi Ray mạnh mẽ và giàu có. Biết liên kết duy nhất của Ray là con gái anh. Trong khi giả vờ một ông trùm tội phạm để gây ấn tượng với Ray và gần gũi hơn với con gái, anh ta đã yêu con gái và cưới cô ta. Diễn viên rắn của Ringo Lam với Andy Lau, Wu Chiến-lien, Paul Chun Pui và Rosamund Kwan. Bắn ở Philippines, Hồng Kông và San Francisco.

Hiển thị thêm...