Kẻ Máu Lạnh (2019) – Cold Blood Legacy Trailer
Xem phim

Kẻ Máu Lạnh (2019) – Cold Blood Legacy

Cold Blood Legacy

91 min

Quốc gia: BỉPháp

Đạo diễn: Frédéric Petitjean

Diễn viên: David GyasiFrançois GuétaryIhor CiszkewyczJean RenoJean-Luc OlivierJoe AndersonLarisa RusnakMaxime Mege…Samantha BondSarah Lind

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Server #2
  • VietSub

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Kẻ Máu Lạnh (2019) – Cold Blood Legacy - HD - VietSub - Thuyết Minh

Một người đàn ông đánh huyền thoại nhưng đã nghỉ hưu sống trong hòa bình và cô lập trong vùng hoang dã Bắc Mỹ cằn cỗi. Khi anh cứu một người phụ nữ khỏi một tai nạn tuyết, anh sớm phát hiện ra rằng cô đang che giấu một bí mật buộc anh phải trở về với con đường chết chóc của mình.

Mặc dù thực tế là một người đàn ông tên Henry đã nghỉ hưu từ lâu, anh ta vẫn là một trong những kẻ giết người nguy hiểm và bị truy nã. Anh định cư xa người trong rừng gần hồ. Một lần, như thường lệ, anh đang bận rộn với công việc kinh doanh thì đột nhiên nghe thấy một âm thanh lạ. Khi đến nơi, anh thấy một cô gái bị thương rơi xuống từ chiếc xe trượt tuyết của mình. Cô ấy cần sự giúp đỡ khẩn cấp, mà Henry không thể cung cấp trong những điều kiện này. Cô phải được chuyển đến bệnh viện thành phố, càng sớm càng tốt. Nhưng trong trường hợp này, anh ta có nguy cơ bị phát hiện. Nhưng anh không thể để một cô gái đáng thương chết.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...