Kẻ Trộm Siêu Thị (2018) – Shoplifters Trailer
Xem phim

Kẻ Trộm Siêu Thị (2018) – Shoplifters

万引き家族

121 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Hirokazu Koreeda

Diễn viên: Daisuke Kuroda…Jyo KairiKirin KikiLily FrankyMayu MatsuokaMiyu SasakiMoemi KatayamaSakura AndôSôsuke IkematsuYûki Yamada

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Server #2
  • VietSub

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Kẻ Trộm Siêu Thị (2018) – Shoplifters - HD - VietSub

Một cặp vợ chồng Nhật Bản mắc kẹt với công việc bán thời gian và do đó thu nhập không đủ tận dụng những thành quả của việc mua sắm để kiếm tiền. Họ không đơn độc trong hành vi này. Trẻ hơn và lớn tuổi hơn của các hộ gia đình đang ở trong hành động. Tuy nhiên, thói quen bất thường sắp sửa thay đổi từ vô tư và thực tế sang một điều gì đó kịch tính hơn, tuy nhiên, khi cặp đôi mở cửa cho một cô gái trẻ bị bao vây. Những lý do cho thói quen của gia đình và động lực của họ đến dưới kính hiển vi.

Sau một trong những buổi đi mua sắm của họ, Osamu và con trai tình cờ gặp một cô bé trong cái lạnh cóng. Lúc đầu miễn cưỡng che chở cho cô gái, vợ Osamu sườn đồng ý chăm sóc cô sau khi biết những khó khăn mà cô phải đối mặt. Mặc dù gia đình nghèo, hầu như không kiếm đủ tiền để sống sót qua tội ác nhỏ nhoi, họ dường như sống hạnh phúc bên nhau cho đến khi một sự cố không lường trước tiết lộ những bí mật ẩn giấu, kiểm tra mối liên kết hợp nhất giữa họ.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...