Khách Sạn Tội Phạm (2018) – Hotel Artemis Trailer
Xem phim
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Khách Sạn Tội Phạm (2018) – Hotel Artemis - HD - VietSub

Một địa điểm ngầm chuyên điều trị cho những tên tội phạm nguy hiểm nhất thành phố. Mặc dù đã có những Quy định nghiêm khắc và rõ ràng, nhưng người điều hành khách sạn Jean Thomas (Jodie Foster) đã phát hiện ra trong số những bệnh nhân của bà đang có những âm mưu phá luật và sát hại lẫn nhau tại đây.

Vào ngày 21 tháng 6 năm 2028, một cuộc bạo loạn đã nổ ra ở Los Angeles về khả năng chi trả và nguồn nước sau khi được tư nhân hóa. Lợi dụng sự mất tập trung, một phi hành đoàn gồm bốn người anh em Sherman và Lev và những kẻ bất lương Buke và P-22 cướp ngân hàng. Không thể đột nhập vào kho tiền, họ ăn cắp từ con tin tại ngân hàng, nhận ra rằng họ chủ yếu là nhân viên của những người giàu có được gửi để gửi các vật có giá trị vào kho tiền. Lev lấy cây bút ưa thích của một con tin mặc dù đã bị người đàn ông cảnh báo là không. Trong quá trình trốn thoát, một cuộc chạm trán với cảnh sát khiến P-22 chết và Buke và Lev bị thương nặng.

Họ tìm đường đến khách sạn Artemis gần đó, một khách sạn / bệnh viện chỉ điều trị tội phạm, được điều hành bởi Jean "the Nurse" Thomas. Khách sạn chỉ đối xử với các thành viên được trả tiền trước, vì vậy Sherman và Lev được phép vào trong khi Buke với tư cách là thành viên không bị đuổi bởi Everest, trợ lý của Y tá. Tại khách sạn là hai khách khác. Tên mã cho tất cả khách được gán dựa trên bộ họ đang chiếm. Sherman có tên mã là Waikiki và Lev có tên mã là Honolulu. Những vị khách khác có tên mã là Acapulco và Nice. Y tá nhận được tin từ tên tội phạm Crosby Franklin rằng cha của anh ta là Orian "Vua sói" Franklin, đang trên đường và cần được chăm sóc y tế ngay lập tức. Trong khi đó, Waikiki bắt kịp Nice, người đã chuyển sang làm việc quốc tế trong khi Waikiki vẫn ở lại Stateside. Khi anh ta tiết lộ cây bút mà anh trai mình đã đánh cắp trong vụ cướp, Nice giải thích rằng cây bút là một chiếc két sắt di động, và mở khóa để cho thấy nó có chứa những viên kim cương quý giá, nói rằng chúng thuộc về Vua Sói, và nhắc nhở Waikiki rằng Vua Sói giết chết bất cứ ai đánh cắp từ anh ta. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, một sĩ quan cảnh sát bị thương tên Morgan đến bên ngoài cầu xin sự chăm sóc y tế từ Thomas ..

Hiển thị thêm...