Khi Em Đẹp Nhất (2020)
Xem phim

Khi Em Đẹp Nhất (2020)

When I Was Most Beautiful

35 phút

Đang phát: Tập 16/16

Tập mới nhất: Tập 16 CuốiTập 15Tập 14

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Diễn viên: Choi Jong HwanHa Seok JinHwang Seung EonIm Soo HyangJi SooPark Ji Young

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

3.2/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Khi Em Đẹp Nhất (2020) - HD - VietSub

Oh Ye Ji là một nghệ sĩ gốm. Cô có một trái tim và không ngừng tinh khiết lạc quan và từ chối từ bỏ cho dù tình hình. Cô mơ ước tìm thấy hạnh phúc bình thường nhưng trong một twist tàn nhẫn của số phận bị kẹt trong mối tình tay ba với hai anh em, Seo Hwan và Seo Jin.

Seo Hwan, một nhà thiết kế kiến ​​trúc, là một chàng trai trẻ vô tội người té ngã trong tình yêu với Oh Ye Ji ngay từ cái nhìn đầu tiên. cảm xúc của mình đưa anh ta mâu thuẫn với anh trai của ông Seo Jin, nhưng ông không thể buông bỏ mối tình đầu định mệnh của mình.

Seo Jin là một tài xế xe đua và các nhà lãnh đạo của đội đua của mình. Ông là mát và dè dặt ở bên ngoài nhưng là tàn nhẫn trong việc theo đuổi những gì anh mong muốn. Khi anh gặp Oh Ye Ji cho lần đầu tiên tại hội thảo của cha mình, ông theo bản năng cảm thấy hấp dẫn bởi cô.

Carrie Jung, được mô tả như một femme fatale, là bạn gái cũ và đối tác tiếp thị Seo Jin. Cô là lôi cuốn, nhưng cô cũng là mãnh liệt ghen tị hơn cô người yêu cũ và có một ích kỷ và vệt ích kỷ. Cô cảm thấy tình yêu say đắm cho Seo Jin, mà đội đua cô sử dụng để tài trợ, và không thể buông tay anh ngay cả sau khi họ chia tay.

Tên Thay Thế:
When I Was the Prettiest , My Prettiest Days , naega gajang yebbeosseul ddae , My Prettiest Moments

Hiển thị thêm...