Khi Người Điên Yêu (2006) – Im A Cyborg. But Thats Ok
Xem phim

Khi Người Điên Yêu (2006) – Im A Cyborg. But Thats Ok

싸이보그지만 괜찮아

105 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Chan-wook Park

Diễn viên: Byeong-ok KimHee-jin ChoiJoo-hee EunJung-yong LeePark Jun-MyunRainSeong-hun CheonSoo-jung LimYong-nyeo LeeYoo-rang Joo

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Khi Người Điên Yêu (2006) – Im A Cyborg. But Thats Ok - HD - VietSub

Một phụ nữ trẻ tin rằng cô ấy là một cyborg nghe thấy giọng nói và làm hại chính mình khi làm việc trong đài phát thanh. Cô phải nhập viện trong một viện tâm thần, nơi cô không ăn gì và nói chuyện với những đồ vật vô tri. Cô ấy là Young-goon, cháu gái của một người phụ nữ nghĩ rằng cô ấy là một con chuột (và có răng giả Young-goon mặc) và một người mẹ là một người bán thịt không có nhiều ân huệ xã hội. Young-goon thu hút sự chú ý của Il-sun, một bệnh nhân chơi bóng bàn tại tổ chức, người đã đặt mục tiêu của mình là đưa cô ấy đi ăn. Anh ấy sẽ thành công chứ? Con đường nào mà sự tỉnh táo nói dối?

Young-goon, loạn trí và thường xuyên tự sạc điện bằng radio bóng bán dẫn, đã được nhận vào một viện tâm thần. Kiên quyết tin rằng mình là một cyborg, cô từ chối tiêu thụ như một con người. Il-Soon là một bệnh nhân khác, người lọt vào mắt xanh của Young-goon và sớm trở thành bạn thân. Hiện tại Il-Soon đang phải đối mặt với nhiệm vụ lớn nhất - chữa trị vấn đề tâm thần cho Young-goon, và cho cô ấy ăn thức ăn thực sự.

Hiển thị thêm...