Khoảng Đời Bão Táp (1995) – Before Dawn
Xem phim

Khoảng Đời Bão Táp (1995) – Before Dawn

爱在暴风的日子

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 Cuối Tập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Danny SummerFang ZhongxinLi MeixianLin WenlongWei JunjieYang Ling

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Khoảng Đời Bão Táp (1995) – Before Dawn - HD - Thuyết Minh

Ở Ma Cao những năm 1950, Lin Qinger (do Li Meixian đóng) và cha cô (do Liu Jiang đóng) sống nương tựa vào nhau. Bạn của tôi Zhang Chuwen (Lin Wenlong) đã thầm yêu Qinger và quan tâm đến anh ta ở mọi nơi, nhưng rất xấu hổ khi bày tỏ điều đó.

Thật không may, cha của Qing'er đã xúc phạm ông trùm băng đảng (Shen Wei) và bị bắt. Để cứu cha mình, Qing'er đã nhờ thám tử Hong Kun (do Danny Shaosheng đóng) giúp đỡ. Cha già cũng bị giết. May mắn thay, Chu Ôn liều mạng cứu hắn, hai người bị hắc y nhân truy đuổi, tìm cách chạy trốn đến Hồng Kông. Chu Ôn sơ ý bị bắt quả tang khi giúp thanh niên vượt qua trạm kiểm soát. Mặc dù Qinger đã thông qua hải quan một cách suôn sẻ, ông vẫn quay trở lại Ma Cao đầu hàng, thề chia sẻ khó khăn với Chu Ôn, và cả hai đều bị kết án tù. ~~~ Sau khi Qing'er bị bắt giam, Hong Kun đã tặng nó cho ông trùm băng đảng, Qing'er đã chống cự và nhảy xuống biển, nhưng được ngư dân cứu và trốn về Hong Kong. Qinger không thành công trong việc đầu tư cho người thân ở Hồng Kông và có một cuộc sống khó khăn, nhưng với sự kiên trì và lòng tốt của mình, cô đã trở thành bạn tốt của y tá thực tập sinh Fang Yue'e (do Dương Linh thủ vai), và sau đó cô trở thành một y tá thực tập với sự khéo léo của mình. Làm sao cô biết được rằng ngay sau khi Chu Văn bị áp giải đến Bồ Đào Nha, cô đã gặp phải những linh hồn xấu xa, và Qinger đã quẫn trí.

Ba năm sau, Qinger đã là một y tá chuyên nghiệp và có một cuộc sống yên bình. Một ngày nọ, Lu bị tấn công bởi Thanh tra Tư pháp Luo Jun (Fang Zhongxin) và gặp Luo Jun. Luo Jun yêu Qinger ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng Qinger ghét cảnh sát vì những gì Hong Kun đã làm trong quá khứ, vì vậy cô tránh mặt Luo Jun.

Zhou Tiezhu (do Wei Junjie thủ vai) là cảnh sát hình sự ở quận Tây, vì không hiểu được xu hướng nhận hối lộ của đồng nghiệp nên anh không có tham vọng vào đồn cảnh sát. May mắn thay, thanh tra mới, Luo Jun, trung thực và công bình. Cả hai đã đánh bại nó. Họ mạnh mẽ chấn chỉnh hành vi hối lộ của cảnh sát và quét sạch ngành bất hợp pháp, điều này khiến thế giới cảnh sát đen tối hé lộ một tia sáng.

Hiển thị thêm...