Khoảnh Khắc Tuyệt Vời (1998) – Moments Of Endearment
Xem phim

Khoảnh Khắc Tuyệt Vời (1998) – Moments Of Endearment

外父唔怕做

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 Cuối Tập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Evergreen MakKingdom YuenLouisa SoMiriam YeungNick CheungPaul Chun

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Cuộc Sống, Phim Gia Đình, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Khoảnh Khắc Tuyệt Vời (1998) – Moments Of Endearment - HD - Thuyết Minh

Vì xuất thân khiêm tốn nên Axi có trí óc và dũng khí chỉ có thể là một cậu bé đậu xe, vì cửa hàng nợ nần nên công ty đòi nợ đã đến đòi nợ, trong quá trình đòi nợ, cậu gặp lại người bạn Atouji. Steakhouse được giới thiệu vào làm trong công ty đòi nợ thuê do Acha mở. Tuy nhiên, sự điều tra kém cỏi và khinh thường.

Trong quá trình thu thập, Axi đã dựa vào lòng dũng cảm của mình để hòa giải mâu thuẫn giữa các băng nhóm xã hội đen, và được đàn anh cảm kích, cô không muốn bị giam dưới hàng rào nữa nên đã khéo léo thoát khỏi sự kiểm soát của Acha cùng Atou và tiệm bít tết. Tôi đã mở công ty đòi nợ của riêng mình với sự hỗ trợ của tôi, và sử dụng các phương pháp riêng để đòi nợ. Công việc kinh doanh đang phát đạt, tôi cũng gặp được nữ PR Fion ở hộp đêm. Cả sự nghiệp và tình yêu đều được thu hoạch, và tôi tự hào về thế hệ vua đòi nợ mới của mình.

Không ngờ, tình thế đột ngột thay đổi, anh bị người khác gài bẫy, bị Atou phản bội, cánh tay phải của anh chết, anh cũng phát hiện ra rằng Fion là một nữ cảnh sát chìm, người mất tất cả trong tích tắc và phải đối mặt với thử thách của Acha. , Liệu Axi có thể vượt qua những khó khăn, và số phận của một thế hệ vua đếm ...

Hiển thị thêm...