Khởi Nghiệp (2020)
Xem phim

Khởi Nghiệp (2020)

Start-Up

75 phút

Đang phát: Tập 16/16

Tập mới nhất: Tập 16 CuốiTập 15Tập 14

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Diễn viên: Bae SuzyKang Han NaKim Do WanKim Seon HoMoon Dong HyukNam Joo Hyuk

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Kinh Doanh, Phim Lãng Mạn

3.75/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Khởi Nghiệp (2020) - HD - VietSub

lấy bối cảnh giả tưởng ở Thung lũng Silicon của Hàn Quốc, được gọi là Sandbox, và kể câu chuyện về người trong thế giới của các công ty khởi động. Seo Dal Mi mơ ước trở thành Steve Jobs của Hàn Quốc. Cô ấy là một nhà thám hiểm người không sở hữu nhiều, nhưng có một kế hoạch lớn cho bản thân. Cô cũng có kinh nghiệm trong một loạt các công việc bán thời gian và là một người có sức sống tuyệt vời.

Nam Đỗ San là người sáng lập Samsan Tech. Ông đã từng là niềm tự hào của gia đình ông là một thiên tài toán học, nhưng trong vòng hai năm qua, ông đã đi đến đâu với các khoản đầu tư của công ty mình. Nó chỉ ra rằng Seo Dal Mi nhớ ông như cô ‘Cool mối tình đầu’, và anh quyết định bắt đầu một khởi động với hy vọng biến sự hiểu lầm Seo Dal Mi của thành hiện thực.

Han Ji Pyung bắt đầu một công ty khởi động được hưởng lương bổng hết nợ của mình. Một nhà lãnh đạo nhóm nghiên cứu tại SH Venture Capital, kỹ năng đầu tư đáng kinh ngạc của mình và lưỡi sắc bén kiếm cho ông biệt danh “những Gordon Ramsay đầu tư”. Mặc dù anh ấy là gai đối với hầu hết những người khác, anh ta nhẹ nhàng hơn bất cứ ai với một người đặc biệt, người cấp cho ông một đặc ân lớn trong quá khứ.
Cuối cùng, Tổng giám đốc Won Trong Jae có mọi thứ khía cạnh xã hội: nền giáo dục, ngoại hình đẹp, và tiền bạc. Cô coi nền bà là thế hệ thứ hai chaebol một điểm yếu và làm mọi thứ cô ấy có thể để tạo ra thành công trên cô sở hữu và được công nhận cho các kỹ năng của mình. Tuy nhiên, cô kết thúc lên được sử dụng và vứt bỏ bởi cha cô, và trong trật tự để ngăn chặn được một mảnh dùng một lần trên bàn cờ của cha cô, cô ném mình vào một khởi động.

Tên Thay Thế:
Saendeubakseu , Sandbox , Seutateueop , seutateueob , 샌드박스 , Startup

Hiển thị thêm...